6 mẹo giảm cân đơn giản cho nàng 'bụng bia', từ đồ ăn đến đồ uống đều cần giảm size

  Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam
  295 liên quanGốc

  Dưới đây là sáu cách siêu đơn giản giúp bạn có thể giảm cân và giữ vóc dáng cân đối sau loạt tiệc tùng ngày Hè.

  1. Chú ý tới trọng lượng nước của cơ thể

  Uống nhiều nước hơn là một cách để nhắm mục tiêu trọng lượng nước là đảm bảo rằng bạn được cung cấp đủ nước và cơ thể không giữ nước. Các cách khác để giảm trọng lượng nước bao gồm ăn thực phẩm không chế biến và tăng lượng protein. Điều này có thể giúp giảm cân nhanh chóng, đơn giản.

  Ảnh minh họa.

  Ảnh minh họa.

  Hầu hết mọi người sẽ giảm từ 2 – 5 kg bằng cách thực hiện động tác này trong một tuần. Kết hợp với tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày sẽ giúp giảm được 10kg nhanh chóng.

  2. Uốngcà phê đen

  Uống cà phê đen có thể giúp bạn cắt giảm khoảng 500 calo/tuần. Tuy nhiên, là cà phê đen nguyên chất, không bỏ thêm bất kỳ hương vị nào thêm vào.Nếu thêmđồ vào tách cà phê của họ sẽ làm tăng lượng calo lên 1,280%. Điều chỉnh theo cách uống cà phê là một cách siêu dễ dàng để cắt giảm lượng calo lớn ra khỏi chế độ ăn hàng ngày của bạn mà không bỏ qua bất kỳ bữa ăn nào.

  3. Mang theo một chai nước

  Một nghiên cứu trên tạp chí Physiology & Behavior đã tiết lộ rằng một phần não của chúng ta kiểm soát cả cảm giác đói và khát, vì vậy tín hiệu rất dễ bị nhầm lẫn. Mang theo một chai nước và cố gắng ngậm nước trước tiên là một cách siêu đơn giản để cảm thấy no hơn, đồng thời đảm bảo bạn luôn được cung cấp đủ nước.

  4. Bắt đầu buổi sáng với trứng

  Trứng giữ cho bạn novà khi bạn càng cảm thấy no, thì bạn sẽ tiêu thụ ít calo hơn trong suốt cả ngày. Giống như mẹo giảm cân bằng nước được đề xuất bên trên, việc thêm protein vào chế độ ăn uống của bạn là một ý tưởng tuyệt vời.Ngoài việc cung cấp cho bạn lượng protein cần thiết, trứng còn chứa nhiều chất bổ sung lành mạnh như axit amin, chất chống oxy hóa và chất béo lành mạnh.

  5. Lên kế hoạch các bữa ăn

  Trong hầu hết các lĩnh vực, lập kế hoạch là chìa khóa thành công. Chế độ ăn kiêng cũng vậy. Ban nên lập một kế hoạch ăn uống lành mạnh và thực hiện theo một cách nghiêm túc và nghiêm khắc.

  6. Giảm size đồ ăn

  Nếu đi uống bên ngoài hãy ưu tiên cỡ đồ uống nhỏ nhất có thể. Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều calo. Chọn khẩu phần ăn nhỏ hơn nếu có thể sẽ giúp giảm lượng calo hàng ngày của bạn một cách dễ dàng.

  Cách hạ thấp size đồ ăn uống xuống thấp nhất có thể là "một trong những chìa khóa để giảm cân lâu dài và bền vững.

  Có thể gọi phần ăn nhỏ hơn khi ăn uống bên ngoài, tuy nhiên nhiều người lại bối rối không biết làm thế nào để thực hiện điều này tại nhà. Bạn nên mua bát đĩa nhỏ hơn, với cách này, bạn thực sự có thể đánh lừa bộ não của mình nghĩ rằng nó đang ăn nhiều calo hơn khi bạn nhìn vào một đĩa đầy đủ (nhưng nhỏ hơn) trong bữa ăn.

  Theo Thể thao & Văn hóa

  Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/6-meo-giam-can-don-gian-cho-nang-bung-bia-tu-do-an-den-do-uong-deu-can-giam-size/20220716102515305