6 màn xuống tóc ấn tượng của mỹ nhân Việt

Tâm Tít, Hoàng Yến, Bảo Thy... đều có những pha đổi tóc ấn tượng.

6 màn xuống tóc ấn tượng của mỹ nhân Việt - Ảnh 1

Sau khi kết hôn, công khai chuyện bầu bí, Tâm Tít bất ngờ xuống tóc để làm mới bản thân. Quyết định cắt phăng sóng tóc đen bồng bềnh của bà xã thiếu gia Ngọc Thành được nhiều người ủng hộ và hết lời ngợi khen style tóc tém mới của người đẹp. Tuy cắt tóc ngắn nhưng cô vẫn để kiểu mái chéo nhằm tạo nét mềm mại, duyên dáng cho khuôn mặt.

6 màn xuống tóc ấn tượng của mỹ nhân Việt - Ảnh 2

Siêu mẫu Hoàng Yến khiến công chúng ngạc nhiên khi đột nhiên tạm biệt kiểu tóc xoăn dài và chào đón mẫu tóc tém nhuộm vàng siêu chất. Trong bộ ảnh chào xuân 2015, cô gây ấn tượng với hình ảnh quý cô cá tính khi diện tà áo dài truyền thống và vuốt ngược tóc kết hợp đeo hoa tai to bản (phải).

6 màn xuống tóc ấn tượng của mỹ nhân Việt - Ảnh 3

Từ sau khi chia tay Lê Hiếu, Văn Mai Hương tích cực F5 phong cách thời trang và làm đẹp. Từ mái tóc dài quen thuộc, giọng ca Ngày gần anh đã đổi sang mốt tóc bob nhuộm vàng sành điệu (giữa) rồi lại tạo kiểu tóc wob (wavy bob) nâu thời thượng (phải).

6 màn xuống tóc ấn tượng của mỹ nhân Việt - Ảnh 4

Nữ ca sĩ Bảo Thy cũng không nằm ngoài trào lưu xuống tóc trong Vbiz khi cô nàng quyết định "xóa sổ" mái tóc xoăn dài và chuyển hẳn sang phong cách wob năng động.

6 màn xuống tóc ấn tượng của mỹ nhân Việt - Ảnh 5

Thanh Thảo thoát khỏi mác "búp bê" nhờ mẫu tóc tém nhuộm tím "chất lừ".

6 màn xuống tóc ấn tượng của mỹ nhân Việt - Ảnh 6

Tóc Tiên rũ bỏ hình tượng cô nàng tóc xù nhí nhảnh ngày nào bằng kiểu tóc tém cá tính. Váy áo sexy, hở bạo liệt cũng là yếu tố tô đậm cho phong cách gợi cảm của giọng ca Ngày mai.