6 kiểu bạn thân của nàng khiến chàng 'chạy mất dép'

Đôi lúc, nguyên nhân tan vỡ tình yêu lại là người bạn thân của các nàng. Dưới đây là những kiểu bạn thân của nàng khiến chàng bỏ chạy.

"Đừng bao giờ tin bạn thân của người yêu. Họ chính là lũ yêu quái ẩn núp trong hình hài ngây ngô, sẵn sàng "luộc" bất cứ đứa nào đi bên cạnh bạn thân họ" là câu nói được nhiêùanh chàng đúc kết lại sau khi tình tan vỡ vì bạn thân của nàng.

Chưa kể, nhiều chàng trai còn cho rằng, muốn biết người ấy chỉ cần nhìn vào bạn thân của họ. Dưới đây là những kiểu bạn thân của nàng khiến chàng bỏ chạy.

1. Ế dài và hay ghen tị

Nếu bạn thân của nàng đang trong tình trang ế lâu năm và thường xuyên ghen tị sẽ khiến chàng cảm thấy lo lắng và sợ hãi. Nhất là ở giai đoạn cưa cẩm, đây là đối tượng dễ làm hỏng chuyện tình yêu nhất.

Ảnh minh họa: VOV.

2. Thích đi ăn ké và thích ăn món ngon, ở nhà hàng sang trọng

Một kiểu bạn thân nữa của nàng khiến chàng sợ đó chính là luôn thích đi ăn ké và thường xuyên đòi ăn ở điểm sang trọng. Chính tính cách lợi dụng đó khiến chàng có cách nhìn và nhận định về nửa kia của mình khác đi.

3. Thích "thọc gậy bánh xe"

Kiểu bạn thân này của nàng khiến chàng nhận định không sớm thì muộn, chuyện tình khó đi đến đoạn kết bởi cô gái hay "thọc gậy bánh xe" sẽ thường xuyên thêm gia vị cho cuộc cãi nhau của họ.

4. Cậu bạn trai rất thân của nàng

Đối với các chàng trai, nỗi sợ hãi nhất khi yêu một cô gái có cậu bạn trai "thân đặc biệt". Bởi chàng sợ "bạn trai thân đặc biệt ấy sẽ trở thành tình địch của mình bất cứ lúc nào.

5. Cô bạn thân đồng tính của nàng

Cũng tương tự như nỗi sợ khi yêu một cô nàng có bạn trai thân đặc biệt, chàng không chỉ lo lắng về việc khó bảo toàn tình yêu nếu cô bạn đồng tính yêu bạn gái mình mà còn nghi ngờ chính người yêu mình đang không phải là nữ 100%.

6. Thích cưa người yêu của bạn thân

Có rất nhiều nàng thích cưa người yêu của bạn thân vì họ ghen tị. Song chàng lại dị ứng với kiểu con gái này bởi họ không biết coi trọng tình bạn, sẵn sàng vì người khác chà đạp lên bạn thân mình.

>>> Mời bạn đọc xem thêm Sự khác nhau giữa đàn ông và đàn bà.