6 địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp

TGTTO Qua thông tin sau, bạn đọc có thể 'du ngoạn' qua 6 địa điểm thú vị được cho là nơi lý tưởng để ngắm cảnh hoàng hôn.

1. Stonehenge

Stonehenge là một di tích thời tiền sử nằm ở Wiltshire, Anh. Nó là một trong những thắng cảnh du lịch nổi tiếng nhất trên thế giới. Một điểm độc đáo của nơi này đó là nó có quang cảnh mặt trời mọc và lặn thú vị, do có điều kiện khí hậu, sinh quyển, vị trí địa lý đặc biệt.

Đứng tại đây, bạn thể nhìn thấy cảnh hoàng hôn màu cam và đỏ chiếu rọi cả một bầu trời.

2. Angkor Wat

Angkor Wat ở Campuchia là nơi có nhiều đền thờ, chùa... Đến đây, bạn có thể có cơ hội ngắm hoàng hôn tuyệt vời, lấp ló sau những mái chùa, mái đền huyền diệu.

Kiến trúc đền thờ, chùa tại đây là nơi thu hút 50% tổng lượt khách du lịch tham quan Campuchia nói chung.

3. Bromo

Bromo là ngọn núi lửa hoạt động tại Tengger, ở Đông Java, Indonesia. Quan cảnh ở đây thật lý tưởng khi ngắm mặt trời lặn xuống đường chân trời. Đây là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Indonesia và ngắm cảnh hoàng hôn ở núi Bromo là một trong những điều thú vị, đáng nhớ, bạn nên trải nghiệm.

4. Santorini

Santorini ở Hy Lạp là một trong những nơi đẹp nhất để ngắm hoàng hôn. Tại đây, bạn có thể ngắm cảnh đại dương tuyệt vời, góp phần tạo nên quang cảnh hoàng hôn lãng mạn và tuyệt đẹp của Hy Lạp.

5. Maldives

Maldives nằm ở giữa Ấn Độ Dương. Nó không chỉ được biết đến với những bãi biển đẹp, cảnh quan thiên nhiên hoang sơ mà còn là nơi có khung cảnh hoàng hôn tuyệt vời nhất thế giới.
Maldives có khoảng 1.190 hòn đảo san hô thấp với 80 hòn đảo được bao quanh bởi các khu du lịch.

6. Matterhorn, Thụy Sĩ

Matterhorn không chỉ là biên giới của Thụy Sĩ và Ý mà đây cũng là một trong những đỉnh núi cao nhất của dãy núi Alps (cao 4.478,122m) và cảnh hoàng hôn ở đây thì "đẹp mê hồn".

Diện mạo hùng vĩ của Matterhorn ở Zermatt khiến quang cảnh hoàng hôn trở nên đẹp lung linh, vi diệu hơn bao giờ hết. Ngọn núi này được gọi là Monte Cervino bằng tiếng Ý hoặc Mont Cervin bằng tiếng Pháp.

BÌNH MINH (Theo Earthnworld)