6 dấu hiệu cho thấy chàng không còn yêu thương bạn nữa

Khi tình yêu đang đẹp, bỗng dưng chàng có những biểu hiện sau đây thì bạn nên tìm hiểu nguyên nhân và tìm cách giải quyết nếu muốn cứu vãn cuộc tình.

Quan tâm tới người khác

Một biểu hiện rõ ràng của chuyện không còn tình yêu, đó chính là việc chàng sẵn sàng qua lại với người khác, không quan tâm tới sự tổn thương của bạn. Anh ấy còn thẳng thừng tuyên bố: “Không phải việc của em”. Khi đó, bạn nên cân nhắc việc có nên níu giữ hay chia tay.

Thường xuyên cáu gắt vô cớ

Khi yêu, các chàng trai rất sợ người yêu buồn bã, tổn thương và họ luôn tìm mọi cách để bạn cười. Nhưng nếu chàng thường xuyên cáu gắt, hờn trách bạn vô cớ. Thậm chí, chàng không quan tâm tới bạn nghĩ gì và luôn dùng những câu khó nghe như: "Anh đúng", "Em nói thế mà được à", "Em ít lời thôi",...

Có thể, chàng đang có chuyện bực mình hoặc chàng không còn vui vẻ khi ở bên bạn nữa. Vì thế, bạn hãy thẳng thắn trò chuyện với chàng nếu có thể cả hai hãy tìm ra nguyên nhân và cách giải quyết vấn đề. Đừng để tình trạng này kéo dài nếu bạn không muốn tình yêu tan vỡ.

Nếu chàng thường xuyên tránh gần gũi có thể chàng đã hết yêu bạn (Ảnh minh họa).

Tránh gần gũi

Chàng tỏ ra khó chịu, thậm chí là cáu gắt khi bạn thể hiện tình cảm thân mật hay nắm tay anh ta ở nơi công cộng? Điều đó cho thấy, chàng đã không còn yêu bạn nữa.

Quên ngày sinh nhật của bạn

Nếu chàng thường quên ngày sinh nhật hay những cuộc hẹn quan trọng nào với bạn,… thì có thể là anh ta đang cố né tránh bạn và không muốn ở bên cạnh bạn nữa. Những dấu hiệu này cho thấy giờ đây, bạn không phải là người quan trọng với người ấy nữa.

Không muốn chia sẻ

Nếu chàng không còn muốn chia sẻ về cuộc sống riêng tư và công việc với bạn nữa thì bạn nên xem xét. Có thể là do họ không còn cảm thấy hứng thú khi nói chuyện với bạn và thực sự không thoải mái khi ở bên bạn.

Không cố gắng

Thông thường, khi hai người yêu nhau, họ sẽ cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài, cố gắng xóa bỏ những bất đồng giữa hai người. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn thấy người yêu mình không có những biểu hiện cố gắng như trước đây thì có lẽ, anh ta sẽ sớm nói lời chia tay bạn.

Phương Vy