6 couple bom tấn ở Hollywood nhưng 'phản ứng hóa học' dở khủng khiếp: Ron - Hermione 'sống sượng' cũng chưa bằng cái tên cuối cùng!

Cứ tưởng đây sẽ là những mối tình đẹp, ấy vậy mà các couple Hollywood này lại khiến khán giả hụt hẫng vì thiếu hụt 'phản ứng hóa học'.

Những bộ phim của Hollywood luôn biết cách để khiến người xem bị thu hút, mê hoặc trong từng câu chuyện, nhân vật. Từ xứ sở này, đã có biết bao chuyện tình đẹp như mơ, làm khán giả mất ăn mất ngủ. Ấy vậy mà, cũng có những cặp đôi nhìn tới nhìn lui, nhìn trái nhìn phải cũng không thể nào "nuốt trôi". Dưới đây là 6 bom tấn khi nhà sản xuất cố "thồn" chuyện tình cảm vào nội dung phim, mặc dù cặp đôi chính còn chẳng có lấy một chút "phản ứng hóa học" nào ra hồn! Xem mà tức á!

1. Trinity và Neo (The Matrix, 1999-2003)

Cho dù loạt phim The Matrix (Ma Trận) có sáng tạo và triết lý đến cỡ nào, chuyện tình yêu trong phim vẫn khiến người xem cảm thấy chán nản. Sự tương tác giữa 2 diễn viên là Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss thiếu đi sự nồng nhiệt, và giữa họ không thể hiện được tình cảm chân thành. Mối tình giữa 2 nhân vật cũng trở thành đề tài bàn tán rôm rả của fan The Matrix. Có người còn cho rằng, Trinity và Neo trông giống... hai anh em hơn là người tình của nhau.

2. Mary Jane và Peter (Spider-Man, 2002-2007)

Chuyện tình yêu của chàng Người Nhện Peter Parker vốn luôn là một yếu tố rất được yêu thích trong truyện tranh. Tuy nhiên, sự thể hiện của 2 diễn viên là Tobey Maguire và Kirsten Dunst lại không được đánh giá cao bởi nhiều khán giả. Nhưng tình cảm phức tạp, sâu lắng của 2 nhân vật hoàn toàn bị bộ phim "ngó lơ", hoặc thể hiện không tới trong loạt phim Spider-Man kéo dài từ 2002 tới 2007.

Trái lại, phiên bản Spider-Man của nam diễn viên Andrew Garfield với nữ minh tinh Emma Stone xử lý được vấn đề này. "Phản ứng hóa học" của hai diễn viên nay trên phim vô cùng xuất sắc, khiến bao nhiêu người say đắm để rồi vỡ òa trước cái kết đầy bi thương.

3. Aquaman và Mera (Aquaman, 2018)

Dẫu cho ngoại hình, nhan sắc của 2 diễn viên Jason Momoa và Amber Heard đều đẹp xuất sắc, giữa họ lại không thể nào nảy sinh được một mối tình đáng thuyết phục. Rất nhiều khán giả đã cảm thấy thất vọng về việc hai nhân vật Aquaman và Mera tự nhiên yêu nhau một cách khá vô lý.

"Tôi chỉ muốn thấy một chút chemistry giữa Mera và Aquaman, nhưng ngay cả nụ hôn bằng kỹ xảo dưới nước trông cũng giả trân," một khán giả nhận xét.

4. Katniss và Peeta (The Hunger Games, 2012-2015)

Không thể phủ nhận tài năng của 2 diễn viên là Jennifer Lawrence và Josh Hutcherson. Tuy nhiên, cho dù có nỗ lực đến thế nào thì họ cũng không thể bộc lộ nổi chút tình cảm mặn nồng nào giữa hai nhân vật đáng-lẽ-phải-yêu-nhau là Katniss và Peeta. Cách Katniss đối xử với Peeta trong phim có phần nhiều giống với sự thương hại hơn là tình yêu thật sự.

5. Ron và Hermione (Harry Potter and the Deathly Hallows, 2010)

Việc Ron và Hermione yêu nhau, ngay cả fan của cuốn sách cũng ít ngờ tới. Chính vì thế, không khó hiểu khi cặp đôi này cũng rất gượng gạo ở trên phim, trở thành vợ chồng chỉ vì... chuyện nó phải thế. Nhiều người hâm mộ cho rằng, phân đoạn Harry nhảy cùng Hermione trong túp lều trú ẩn còn có nhiều chemistry hơn là tương tác giữa cô bé với Ron suốt 8 phần phim.

Bên cạnh đó, anh chàng Ron coi bộ còn có nhiều "phản ứng hóa học" với nhân vật Lavender Brown hơn là Hermione.

6. Daenerys và Jon (Game of Thrones, 2011-2019)

Một trong những bằng chứng rõ nhất cho thấy sự tụt hạng về chất lượng của Game Of Thrones mùa cuối, chính là mối tình bất ngờ giữa Daenerys và Jon Snow (mặc dù hai nhân vật này còn có chung dòng máu). Việc 2 nhân vật được yêu thích này bất ngờ yêu nhau khiến khán giả không hài lòng, sở dĩ vì sự gắn kết của họ rất thiếu thuyết phục.

Fan hâm mộ cũng nhanh chóng so sánh mối tình này của Jon Snow với người yêu cũ của anh chàng trong phim là Ygritte, có thể thấy rõ sự khác biệt. Nếu như sự nồng nhiệt của Jon - Ygritte chính là điều khiến bao khán giả thổn thức, thì giờ đây họ lại phải nhăn mặt vào khoảnh khắc Jon hôn Daenerys.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/6-couple-bom-tan-o-hollywood-nhung-phan-ung-hoa-hoc-do-khung-khiep-ron-hermione-song-suong-cung-chua-bang-cai-ten-cuoi-cung-2202112920170672.htm