6,5 tỷ đồng tiền thưởng đã được trao tại giải golf BRG Hà Nội 2016

Giải đấu 2016 BRG Golf Hà Nội Festival đã tìm ra những chủ nhân của các giải thưởng có tổng trị giá 6,5 tỷ đồng.

6,5 tỷ đồng tiền thưởng đã được trao tại giải golf BRG Hà Nội 2016. (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp)

Giải đấu 2016 BRG Golf Hà Nội Festival đã tìm ra những chủ nhân của các giải thưởng có tổng trị giá 6,5 tỷ đồng.

Sau ba ngày thi đấu sôi nổi theo thể thức vòng tròn tại ba sân golf đẳng cấp hàng đầu Việt Nam trong danh mục các sân golf của tập đoàn BRG ở khu vực phía Bắc: sân Mountainview thuộc câu lạc bộ golf BRG Kings Island Golf Resort, sân BRG Ruby Tree Golf Resort và sân BRG Legend Hill Golf Resort, giải đấu 2016 BRG Golf Hà Nội Festival đã tìm ra người thắng cuộc.

Những người chiến thắng đã được vinh danh và nhận thưởng trong buổi lễ trao giải diễn ra tối 30/11 tại khách sạn Hilton (Hà Nội).

Tổng trị giá giải thưởng lên tới 6,5 tỷ đồng, bao gồm 3 giải Hole-in-One là chiếc ô tô Honda CRV cùng các giải thưởng khác như voucher mua các sản phẩm bất động sản tại BRG Coastal City và Oriental Westlake với mức chiết khấu vô cùng ưu đãi đã được trao cho những người thắng cuộc.

Ông Mark Reeves, Giám đốc Khối phát triển golf và Kinh doanh Bất động sản của tập đoàn BRG tự hào chia sẻ: “Ngày hội 2016 Hanoi Golf Festival lần đầu tiên được BRG Golf tổ chức đã thu hút sự tham gia của các golf thủ cả trong nước và quốc tế. Trong sự kiện này, golf thủ đã có cơ hội trải nghiệm các sân g olf và các khách sạn quốc tế đẳng cấp của BRG. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho gần 260 golf thủ một bữa tiệc thịnh soạn với những tiện nghi trên các sân g olf tuyệt vời và g olf thủ được toàn quyền tiếp cận các tiện ích đẳng cấp tại các sân g olf của BRG.”

“Hy vọng rằng giải đấu năm tới, các g olf thủ sẽ được tranh tài trên sân mới Kings Course với những đường g olf ngoạn mục đầy thử thách do Jack Nicklaus II, Chủ tịch của công ty thiết kế sân golf số một thế giới Nicklaus Design đích thân tạo dựng. Xa hơn thế, đây sẽ là một kênh thu hút khách du lịch quốc tế tốt tới với Hà Nội nói riêng cũng như cả nước Việt Nam nói chung.”/.