6.000 vị trí tuyển dụng cho sinh viên

GD&TĐ - Ngày 22/10, Trường Đại học Công nghệ TPHCM (Hutech) tổ chức “Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp” với sự tham gia của hơn 60 doanh nghiệp và hơn 6.000 vị trí tuyển dụng.

Theo ước tính, sự kiện thu hút khoảng hơn 7.500 lượt sinh viên đến từ HUTECH và các trường Đại học, Cao đẳng khác trên địa bàn TPHCM.

Tham gia Ngày hội Việc làm và Kết nối doanh nghiệp lần 2 - 2016, sinh viên có cơ hội thể hiện năng lực bản thân và ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng hấp dẫn như Trưởng phòng kinh doanh, Chuyên viên tư vấn tài chính, Chuyên viên khách hàng cá nhân, Nhân viên Ngân hàng, Nhân viên Marketing, Kỹ sư nghiên cứu và phát triển, Nhân viên Khách sạn, Nhân viên xuất nhập khẩu, Nhân viên môi trường, Nhân viên thiết kế, Nhân viên chăm sóc khách hàng,… Nhiều việc làm bán thời gian, việc làm thời vụ cũng được thông tin đầy đủ đến sinh viên.

Các vị trí tuyển dụng thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề: công nghệ thông tin, cơ khí, điện - điện tử, công nghệ sinh học, môi trường, thực phẩm, xây dựng, kiến trúc, mỹ thuật, quản trị kinh doanh, marketing, kế toán, tài chính ngân hàng, du lịch, ngoại ngữ...

Trao học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

Ngoài nội dung phỏng vấn tuyển dụng, ngày hội còn có chương trình giao lưu giữa Câu lạc bộ doanh nhân Hutech với sinh viên nhằm chia sẻ thông tin tuyển dụng, kinh nghiệm phỏng vấn giữa các doanh nhân với sinh viên.

Cũng trong khuôn khổ ngày hội, trường đã ký kết ghi nhớ hợp tác với các doanh nghiệp gồm: Ngân hàng Sacombank, CT Group, Câu lạc bộ Giám đốc Sale Marketing (CSMO) và Hội Tin học TP HCM trong việc tiếp nhận thực tập, tuyển dụng, tham quan doanh nghiệp và tổ chức hội thảo nhằm tiếp tục đẩy mạnh chiến lược giải quyết “đầu ra” cho sinh viên mà trường thực hiện hiệu quả trong những năm qua.

Tại ngày hội, 30 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng/suất cũng được các doanh nghiệp trao tặng cho những sinh viên Huctech có thành tích xuất sắc.