500 phóng viên tác nghiệp tại phiên khai mạc Đại hội XIII của Đảng

Khoảng 500 phóng viên trong nước và nước ngoài tác nghiệp tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Khoảng 6h30 ngày 26/1, hàng trăm phóng viên có mặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia để kiểm tra an ninh.

Tại phiên khai mạc, hàng trăm phóng viên miệt mài tác nghiệp, mang đến cho công chúng thông tin, hình ảnh toàn cảnh về Đại hội XIII của Đảng.

Các phóng viên tác nghiệp trực tiếp tại Đại hội mang đến cho công chúng những thông tin nhanh, chính xác nhất về Đại hội.

Từ Trung tâm báo chí và khu vực bên ngoài hội trường các phóng viên miệt mài truyền tải thông tin và hình ảnh đến công chúng.

Theo Trung tâm báo chí Đại hội XIII của Đảng, có khoảng 500 phóng viên, kỹ thuật viên của 191 cơ quan báo chí trong nước, hơn 60 phóng viên của 26 hãng thông tấn, báo chí nước ngoài tham gia tác nghiệp tại Đại hội XIII của Đảng.

Ngay sau giờ nghỉ giải lao, đại biểu tham dự Đại hội đã trả lời phỏng vấn các cơ quan thông tấn, báo chí về niềm tin, ý chí và những khát vọng phát triển đất nước được Đại hội thảo luận.

Ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài tiếng nói Việt Nam trả lời phỏng vấn của phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí.

Ông Huỳnh Tấn Việt (Đoàn đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương) trả lời phỏng vấn của phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí.

Ông Nguyễn Thanh Ngọc (Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Tây Ninh) trả lời phỏng vấn của phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí.

Ông Đỗ Trọng Hưng (Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa) trả lời phỏng vấn của phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí.

Ông Lê Văn Dũng (Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Nam) trả lời phỏng vấn của phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí.

Phóng viên các cơ quan báo chí miệt mài tác nghiệp tại Trung tâm báo chí Đại hội XIII của Đảng.

Phóng viên Thông tấn xã Việt Nam tác nghiệp tại Trung tâm báo chí Đại hội XIII của Đảng.

(Nguồn: TTXVN)

Nguồn VTC News: https://vtc.vn/anh-500-phong-vien-tac-nghiep-tai-phien-khai-mac-dai-hoi-xiii-cua-dang-ar592771.html