'50 năm Cảnh sát cơ động - Những chặng đường vinh quang'

Tối 13/4, tại Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động phối hợp với Nhà hát Ca Múa Nhạc Công an nhân dân (CAND), Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội tổ chức chương trình nghệ thuật '50 năm Cảnh sát cơ động - Những chặng đường vinh quang'. Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã đến dự chương trình.

Đây là một trong những hoạt động văn hóa, nghệ thuật điểm nhấn trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Cơ động (15/4/1974 - 15/4/2024). Với bốn chương: Chặng đường vẻ vang - Những mốc son lịch sử; Vì bình yên cuộc sống; Quả đấm thép giữa thời bình; Mãi một niềm tin theo Đảng, chương trình không chỉ như là lời tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh xương máu cho Tổ quốc, nhân dân, mà còn thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với thân nhân các cán bộ, chiến sĩ.

Đó là những người mẹ, người vợ ngày đêm đảm đang, tần tảo sớm khuya, là hậu phương vững chắc để động viên cán bộ, chiến sĩ yên tâm hoàn thành nhiệm vụ. Những câu chuyện về lực lượng Cảnh sát Cơ động được chính những người lính trong lực lượng thể hiện trên sân khấu đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/video/50-nam-canh-sat-co-dong-nhung-chang-duong-vinh-quang-232205.htm