5 người con của Donald Trump –hậu phương vững chắc cho thành công của cha

Không chỉ nổi tiếng về độ giàu có và chịu chơi, tân Tổng thống Mỹ Donald Trump còn được công chúng biết đến với 5 người con tài sắc vẹn toàn - những người đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng của ông.

5 người con của Donald Trump –hậu phương vững chắc cho thành công của cha - Ảnh 1

Gia đình "đông đúc" của Donald Trump gồm 5 người con và 8 người cháu. (Ảnh: Getty)

5 người con của Donald Trump –hậu phương vững chắc cho thành công của cha - Ảnh 2

Khác với chiến dịch tranh cử của bà Clinton thường xuất hiện với những trợ lý vây quanh, mỗi lần Trump xuất hiện trước công chúng hay vận động tranh cử đều có sự đồng hành của những người con. (Ảnh: Getty)

5 người con của Donald Trump –hậu phương vững chắc cho thành công của cha - Ảnh 3

Donald Jr. sinh năm 1977 là con trai cả của Trump với người vợ đầu Ivana. Hiện anh là CEO kiêm Phó Chủ tịch của The Organization. (Ảnh: Getty)

5 người con của Donald Trump –hậu phương vững chắc cho thành công của cha - Ảnh 4

Năm 2005, Donald Jr lấy người mẫu Vanessa Haydon và đến nay đã có 5 người con. Người con trai đầu lòng được Donald Jr đặt là tên là Donald Trump III. (Ảnh: Getty)

5 người con của Donald Trump –hậu phương vững chắc cho thành công của cha - Ảnh 5

Ivanka Trump (1981) - người con nổi tiếng nhất của Trump với người vợ đầu Ivana. Cô không chỉ là một người mẫu nổi tiếng mà còn là nhà thiết kế thời trang và hiện nối nghiệp cha kinh doanh bất động sản. (Ảnh: Getty)

5 người con của Donald Trump –hậu phương vững chắc cho thành công của cha - Ảnh 6

Ivanka kết hôn với nhà buôn bán bất động sản Jared Kushner và họ có với nhau ba người con là Arabella, Joseph và Theodore. (Ảnh: Getty)

5 người con của Donald Trump –hậu phương vững chắc cho thành công của cha - Ảnh 7

Eric Trump là người con thứ ba của Donald Trump với người vợ đầu. Hiện anh đã kết hôn và là cánh tay đắc lực làm việc trong công ty The Trump Organization của bố. (Ảnh: Getty)

5 người con của Donald Trump –hậu phương vững chắc cho thành công của cha - Ảnh 8

Tiffany Trump là người con duy nhất của Donald Trump với vợ thứ 2 Marla Maples.Tiffany cũng học tại Đại học Pennsylvania như cha và anh trai. Cô tập trung tìm hiểu về các chuyên ngành như xã hội học, luât pháp và nghiên cứu đô thị. (Ảnh: Getty)

5 người con của Donald Trump –hậu phương vững chắc cho thành công của cha - Ảnh 9

“Con trai út” Barron là con của Donald và Melania. Nếu Trump trở thành Tổng thống, Barron sẽ trở thành “Đệ nhất hoàng tử” của Nhà Trắng. (Ảnh: Getty)

5 người con của Donald Trump –hậu phương vững chắc cho thành công của cha - Ảnh 10

Hiện Barron 10 tuổi và được nhiều người nhận xét là có chính kiến và độc lập. Trump từng nhắc đến người con út của ông trong cuộc tranh luận tổng thống đầu tiên khi thảo luận về vấn đề an ninh mạng, rằng Barron "cực kỳ giỏi về máy tính, đó là là điều không thể tin được". (Ảnh: Getty)

Thu Giang