5 mẫu đồng hồ nam giới nên có

Dưới đây là những mẫu đồng hồ có mức giá phải chăng so với chất lượng và kiểu dáng. Nam giới sẽ dễ dàng phối chúng cùng trang phục hàng ngày.

Theo Sina, mẫu đồng hồ có mặt số được trang trí bằng hoa văn vân trang bị bộ chuyển động Powermatic 80.111. Tissot Le Locle Powermatic 80 Automatic hiện giảm giá còn 472 USD trên các trang thương mại điện tử. Thiết bị có khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ. Ảnh: Timeseller.

Thiết kế của mẫu đồng hồ không kén người đeo. Bên cạnh đó, nó có thể phối hợp hài hòa với trang phục thường ngày. Ảnh: Timeseller.

Đối với những người yêu thích vẻ cổ điển, Certina DS PH200M là lựa chọn lý tưởng. Phần quai da màu nâu cùng mặt số đen sẫm tạo tổng thể mạnh mẽ. Thiết bị có giá 585 USD trang bị bộ chuyển động Powermatic 80.611 và khả năng chống nước 200 m. Ảnh: IRISIMO.

Davos DAVOSA Tenos Stalker Green Dragon có mặt số màu xanh lạ mắt, kích thước 40 mm. Bên cạnh đó, mẫu đồng hồ được trang bị bộ máy tự động. Thiết bị có khả năng chống nước 200 m. Hiện nó có giá 1.393 USD. Ảnh: Sina.

Mido Belem Sally series M0274071601000 có thể phối hợp hài hòa với đa dạng phong cách. Thiết bị mang kiểu dáng đơn giản với phần quai da màu đen. Mẫu đồng hồ trị giá 990 USD trang bị bộ chuyển động Mido 1192 và khả năng chống nước 30 m. Ảnh: Sina.

Thiết kế của Michel Herbelin Blue Coast Series mang lại cảm giác chắc chắn. Bên cạnh đó, kích thước mặt số 40,5 mm phù hợp với hầu hết tay của nam giới. Ảnh: Michel Herbelin.

Thiết kế mặt số sọc xanh được gắn thêm con trỏ và tỷ lệ hiển thị phát sáng giúp người dùng đọc rõ trong bóng tối. Mẫu đồng hồ có giá 932 USD. Ảnh: Michel Herbelin.

5 điều nam giới cần biết để đeo đồng hồ đẹp Đồng hồ là trợ thủ đắc lực về thời gian, giúp tôn vẻ ngoài sành điệu cho phái mạnh.

Giai Kỳ

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/5-mau-dong-ho-nam-gioi-nen-co-post1216438.html