5 kiểu tóc xoăn giúp tôn dáng mặt cho nàng, đến các chàng cũng thích mê

  Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam
  1058 liên quanGốc

  Các nàng còn cần lựa chọn được kiểu tóc thật ưng ý, để làm sao vừa hợp khung cảnh lại xinh đẹp trong mắt chàng. Dưới đây là 5 gợi ý hoàn hảo.

  1. Tóc gợn sóng cổ điển

  Tóc xoăn với những lọn tóc gợn sóng là một trong những xu hướng tóc nổi tiếng từ khá lâu nhưng tận ngày nay nó chưa bao giờ hết “hot”. Cơn sốt tóc xoăn nàyđược nhiều sao Hàn cũng như sao Việt lăng xê. Ưu điểm của kiểu tóc này là trẻ trung, quyến rũ, nhưng không kém phần dịu dàng.

  Ảnh minh họa.

  Ảnh minh họa.

  2.Tóc xoăn nhẹ mái dài

  Bằng những lọn xoăn vừa, thả nhẹ nhàng tự nhiên cộng hưởng với đường ngôi chẻ giữa chắc chắn sẽ khiến khuôn mặt của bạn mềm mại hơn rất nhiều. Dù tóc dài, vừa hoặc bob cũng đều có thể chọn kiểu này. Đặc biệt đối với những mái tóc ngắn được uốn nhẹ chắc chắn sẽ là một kiểu tóc xoăn đẹp khẳng định phong cách cho bất kì một cô nàng cá tính nào.

  3. Tóc uốn đuôi

  Những cô nàng thích vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính có thể thử kiểu tóc gợn sóng nhẹ ở đuôi. Phần tóc cụp vào tạo cảm giác tóc có độ bồng bềnh tự nhiên.Kết hợp với một chút mái thưa uốn cong, các cô gái sẽ có diện mạo đáng yêu. Vì là uốn trục to nên tóc sóng đuôi dễ bị thẳng ra, bạn nên dùng lô và máy sấy sau khi gội đầu để giữ cho tóc luôn vào nếp.

  4. Tóc uốn mái

  Đa phần các bạn gái thường ít áp dụng kiêủtóc mái uốn xoănvì nghĩ sẽ trông già đi, tuy nhiên đây lại là “tuyệt chiêu” giúp bạn trẻ ra thêm vài tuổi cực kì hiệu quả.Tóc mái uốn xoăn làm tăng độ tinh nghịch, đáng yêu cho bạn gái.

  5. Tóc xoăn xù

  Làm tóc xoăn lọn nhỏtừ đỉnh đầu đến ngọn tóc từng bị xem là già dặn, thậm chí lỗi mốt. Tuy nhiên năm nay, đây lại là mốt tóc uốn lên ngôi, cho các cô gái diện mạo ấm áp và đáng yêu như búp bê.

  Ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc này là tạo cảm giác tóc dày dặn, bồng bềnh hơn nhiều lần. Uốn lọn nhỏgiúp tóc không bị ép vào đầu, mang đến gương mặt cân đối, hài hòa. Đặc biệt còn giúp con gái giữ ấm cực tốt trong mùa đông, thích hợp để buông xõa và phối cùng đủ kiểu áo khoác, áo len, mũ beret... Còn mùa hè chỉ cần buộc nửa lên thôi vừa mát mẻ lại vừa mang cảm giác đáng yêu

  Vì là uốn sóng nhỏ cả đầu nên chăm tóc xoăn xù không hề khó. Sau khi gội, bạn chỉ cần vuốt dưỡng và sấy khô là tóc đã đủ bồng đẹp. Nếu sóng tóc có bị giãn ra thì vẫn giữ được độ đều, không bị lỗi mốt.

  Váy áo thướt tha, trang điểm công phu thôi vẫn là chưa đủ, các nàng còn cần lựa chọn được kiểu tóc thật ưng ý, để làm sao vừa hợp khung cảnh, lại tôn dáng, tôn dagiúp nhan sắc thăng hạng.

  Theo Thể thao & Văn hóa

  Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/5-kieu-toc-xoan-giup-ton-dang-mat-cho-nang-den-cac-chang-cung-thich-me/20220626071733653