5 khách sạn tuyệt vời ở Tokyo mà các cô gái nào cũng muốn nghỉ ngơi

Các cô gái và hội bạn thân muốn được tận hưởng trọn vẹn trong khách sạn đáng nhớ, hãy tìm hiểu 5 khách sạn hàng đầu ở Tokyo!

1. Moshi Moshi Nippon

Khách sạn này nằm ở vị trí thuận tiện tại quận Harajuku ở Tokyo. Phòng SAKURA có hoa anh đào lấp đầy trần phòng ngủ, tạo ra một không gian tuyệt đẹp và độc đáo. Sau một ngày tham quan, bạn hãy nằm xuống chiếc giường cỡ lớn và ngước nhìn những bông hoa anh đào để làm dịu cơ thể và tâm trí của bạn.

Từng chi tiết từ phòng khách và phòng trang điểm đến áo choàng tắm và dép đều được thiết kế tỉ mỉ theo chủ đề hoa anh đào, với nhiều màu hồng sẽ làm hài lòng tất cả các cô nàng nữ tính. Bạn có thể đặt phòng qua AirBnb.

Địa chỉ: 2-18-7 Jingumae, Shibuya, Tokyo

2. One@Tokyo Hotel

Những người yêu thích kiến trúc sẽ yêu thích tác phẩm nghệ thuật này. Mặt tiền và thiết kế nội thất của khách sạn là tác phẩm của kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Kengo Kuma. Tới khách sạn này, bạn sẽ có cảm giác trải qua thời Edo với sự tương phản của vật liệu công nghiệp và gỗ tự nhiên!

Bên cạnh ngoại thất, các phòng nghỉ cũng rất phong cách. Căn phòng Atelier Suite được thiết kế giống như những khu rừng tối và ánh sáng theo tâm trạng.

Trong khi phòng Library Suite được thiết kế như một không gian riêng cho những người yêu sách.

Địa chỉ: 1-19-3 Oshiage, Sumida-ku, Tokyo

3. Keio Plaza Hotel

Khách sạn này khá chuẩn, ngoại trừ nó có một vài phòng theo chủ đề nhân vật Sanrio cực dễ thương! Các phòng có các nhân vật nổi tiếng như Hello Kitty, My Melody và Little Twin Stars. Những căn phòng quyến rũ này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích Sanrio và gia đình có con nhỏ.

Bạn cũng có thể mang những đồ theo chủ đề nhân vật như dép, bộ viết và đồ chơi.

Địa chỉ: 431-43, Ochiai, thành phố Tama, Tokyo

4. Park Hotel Tokyo

Park Hotel Tokyo kết hợp nghệ thuật vào không gian khách sạn. Tất cả các phòng khách trên Sàn nghệ sĩ (31F) được các nghệ sĩ vẽ trực tiếp lên tường. Mỗi phòng đều rất độc đáo!

Địa chỉ: Shiodome Media Tower 1-7-1 Higashi Shimbashi, Minato-ku, Tokyo

5. Claska

Khách sạn cổ điển này được lòng những du khách yêu thích nghệ thuật. 20 phòng của khách sạn được thiết kế bởi các nhà thiết kế nội thất và bạn cũng có được cảm giác ấm cúng. Bạn có thể chọn phòng theo 4 chủ đề khác nhau tùy theo sở thích của mình.

Địa chỉ: 1 Chome-3-18 Chuocho, Thành phố Meguro, Tokyo

Ngọc Huyền – Theo Girlstyle