5 học sinh mất tích khi đi tắm sông

  Báo Công Lý
  GốcThanh Hóa

  Ngày 5/4, thông tin từ lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Thanh Hóa cho biết, 5 học sinh ở xã Thiệu Duy, huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa mất tích khi các cháu rủ nhau tắm sông Mộc Khê. Hiện, lực lượng chức năng đã tìm kiếm được 2 thi thể.

  Vào khoảng 22 giờ ngày 4/4/2022, nhận được tin báo về vụ tai nạn đuối nước khiến 5 học sinh lớp 6 bị mất tích trên sông Mộc Khê, vị trí giáp ranh giữa xã Thiệu Hợp và Thiệu Duy, huyện Thiệu Hóa, lực lượng chức năng đã bố trí người và phương tiện đến hiện trường.

  Đến 00 giờ 45 phút, ngày 5/4/2022, đơn vị cứu hộ cùng người dân và chính quyền đã tìm thấy 2 thi thể nạn nhân đưa lên bờ, và tiếp tục tổ chức công tác tìm kiếm các nạn nhân còn lại.

  Lực lượng chức năng đang cố gắng tìm kiếm các nạn nhân còn lại

  Lực lượng chức năng đang cố gắng tìm kiếm các nạn nhân còn lại

  Danh tính 2 nạn nhân được tìm thấy gồm: M.T..H và L.P.N đều sinh năm 2010 cùng ngụ tại xã Thiệu Duy, huyện Thiệu Hóa; 3 nạn nhân còn mất tích: L.B.P; L.T.T.T và L.B.T đều sinh năm 2010, quê quán: Thôn Xử Nhân 2, xã Thiệu Duy, huyện Thiệu Hóa.

  Hiện, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Thanh Hóa đã tăng cường thêm cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường phối hợp với chính quyền địa phương và người dân triển khai công tác tìm kiếm. Lực lượng CNCH đang triển khai các thợ lặn, lặn tìm kiếm, đồng thời sử dụng camera dò tìm để nhanh chóng tìm thấy vị trí các nạn nhân còn lại.

  Thành Phan

  Nguồn Công Lý: https://congly.vn/5-hoc-sinh-mat-tich-khi-di-tam-song-205729.html