5 học sinh đuối nước thương tâm trên Sông Mộc Khê

Sáng 5-4-2022, thông tin từ UBND huyện Thiệu Hóa xác nhận trên địa bàn mới xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 5 học sinh lớp 6 bị mất tích. Các nạn nhân được xác định đều là người ở xã Thiệu Duy, huyện Thiệu Hóa và đang là học sinh lớp 6.

Thanh Hóa:

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân còn lại

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân còn lại

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22g ngày 04-4-2022, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hóa nhận được tin báo về vụ tai nạn đuối nước khiến 05 học sinh lớp 6 bị mất tích trên Sông Mộc Khê, vị trí giáp danh giữa xã Thiệu Hợp và Thiệu Duy, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã điều động 01 xe CNCH, 01 xe chở quân, 01 xuồng 30CV cùng 15 CBCS do đồng chí Thượng tá Đỗ Văn Yên - Phó Trưởng Phòng chỉ huy công tác cứu nạn nhanh chóng đến địa điểm xảy ra vụ đuối nước, triển khai lực lượng phương tiện, phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm người bị nạn.

Đến 00g 45 phút, ngày 05-4-2022, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH cùng người dân và chính quyền đã tìm thấy 02 thi thể nạn nhân đưa lên bờ, lực lượng tiếp tục tổ chức công tác tìm kiếm cá nạn nhân còn lại.

Đến 06g 30 phút, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tăng cường thêm cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường phối hợp với chính quyền địa phương và người dân triển khai công tác tìm kiếm. Lực lượng CNCH đang triển khai các thợ lặn, lặn tìm kiếm, đồng thời sử dụng camera dò tìm để nhanh chóng tìm thấy vị trí các nạn nhân. Hiện lực lượng cứu nạn cứu hộ đang nỗ lực, triển khai các biện pháp nghiệp vụ để nhanh chóng tìm thấy các nạn nhân mất tích.

Hiện đã tìm thấy thi thể của 2 cháu bé

2 nạn nhân đã được tìm thấy là em M.T.H và L.P.N sinh năm 2010 cùng ngụ tại xã Thiệu Duy, huyện Thiệu Hóa. Các nạn nhân hiện đang mất tích là cháu L.T.B.P, L.T.T.T và L.B.T đều sinh năm 2010 và ở thôn Xử Nhân 2, xã Thiệu Duy, huyện Thiệu Hóa.

Huy Hoàng

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/5-hoc-sinh-duoi-nuoc-thuong-tam-tren-song-moc-khe-284044.html