5 đôi phụ được yêu thích nhất phim Hàn: Cặp Goblin quá đỉnh, A Business Proposal cũng chẳng kém

Có thể ít đất diễn hơn cặp chính nhưng những cặp phụ phim Hàn này vẫn khiến khán giả mê mẩn.

1. Goblin

So với cặp đôi chính gây tranh cãi vì vấn đề tuổi tác thì cặp phụ của Goblin nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ khán giả. Trong phim, Sunny (Yoo In Na) và thần Chết (Lee Dong Wook) trải qua mối quan hệ mật ngọt với nhiều tình huống dở khóc dở cười khi anh thần Chết điển trai phải che giấu thân phận dù bản thân lại chẳng hiểu biết nhiều về thế giới con người. Mối tình này cũng lấy đi không ít nước mắt của khán giả khi giữa họ là nghiệt duyên từ kiếp trước. Phải mãi đến kiếp sau nữa, những đau thương, thù hận mới hoàn toàn được xóa bỏ và họ mới có thể ở cạnh nhau.

2. A Business Proposal

Được yêu thích không thua gì Goblin là cặp phụ ở A Business Proposal. Anh thư ký sáu múi Sung Hoon (Kim Min Kyu) và nàng tiểu thư xinh đẹp Young Seo (Seol In Ah) khiến khán giả mê mẩn bởi độ “cháy” trong tình yêu. So với cặp chính, cặp phụ có nhiều cảnh tình cảm hơn hẳn, tình yêu cũng chịu đôi chút sóng gió từ gia đình nhưng vẫn có được cái kết vô cùng viên mãn.

3. Twenty Five, Twenty One

Cặp phụ ở Twenty Five, Twenty One đưa khán giả về lại với những rung động thuở học trò. So với cặp chính có cái kết đau thương, cặp phụ viên mãn hơn hẳn dù họ cũng phải vượt qua không ít rào cản, sóng gió và cả quãng thời gian xa cách. Trong phim Ji Woong (Choi Hyun Wook) và Yu Rim (Bona) là bạn cùng lớp. Ji Woong để ý cô bạn tuyển thủ của mình đã lâu nhưng Yu Rim thì không để tâm đến anh vì cô dành phần lớn thời gian của mình ở phòng tập và sàn thi đấu. Cách họ đến với nhau cũng rất nhẹ nhàng, những rung động tuổi học trò khiến khán giả không thể không yêu.

4. Reply 1988

Bên cạnh việc phải đau đầu xem ai mới là nam chính trong cuộc tình với Duk Sun (Hyeri) thì khán giả của Reply 1988 còn có thể được "chữa lành" với mối quan hệ của Sun Woo (Go Kyung Pyo) với cô chị nhà bên khó tính Bo Ra (Ryoo Hye Yeong). Một người hiền lành, cởi mở, là con ngoan trò giỏi được cả khu phố yêu quý, một người là "bà chằn lửa" khó tính, khó chiều, Sun Woo và Bo Ra là hai mảnh ghép trái dấu nhưng nhất định phải dành cho nhau.

5. Hậu Duệ Mặt Trời

Làm sao có thể bỏ qua cặp đôi quân nhân Hậu Duệ Mặt Trời ở danh sách này. Tình yêu của Yoon Myung Joo (Kim Ji Won) và Seo Dae Young (Jin Goo) gặp nhiều khó khăn. Không chỉ chịu sự ngăn cấm của gia đình, họ còn phải nhiều lần cùng nhau đối diện với cửa tử, vượt qua biết bao thử thách mới có thể ở cạnh nhau. Sự tin tưởng tuyệt đối dành cho đối phương, tình yêu cháy bỏng đã giúp hai người có được cái kết trọn vẹn.

Nguồn ảnh: Hancinema

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/5-doi-phu-duoc-yeu-thich-nhat-phim-han-cap-goblin-qua-dinh-a-business-proposal-cung-chang-kem-20221014103732456.htm