5 cụm rạp lớn trên thế giới sẽ chính thức phát hành phim 'Nhân duyên – Người yêu tiền kiếp'

Sau khi phim: 'Nhân duyên – Người yêu tiền kiếp' chính thức được công chiếu tại Việt Nam, đã có 5 cụm rạp lớn trên thế giới đồng ý phát hành phim.

Trịnh Thăng Bình và Midu tại buổi ra mắt phim “Nhân duyên – Người yêu tiền kiếp”. Ảnh - Minh Thúy.

Theo đó, phim "Nhân duyên - Người yêu tiền kiếp" do YourTV, CHP Entertainment là đơn vị sản xuất đã chính thức được các đối tác: Hàn Quốc, Thái Lan, Úc và Mỹ đồng ý phát hành và công chiếu.

"Với khát vọng mang bản sắc văn hóa Việt Nam ra thế giới chúng tôi đã nỗ lực chào bán film cho các đối tác nước ngoài và đạt được kết quả ấn tượng là các nhà phát hành quốc tế đã đón nhận và ủng hộ nhiệt tình để chúng tôi cùng họ lên kế hoạch phát hành phim vào tháng 11,12 năm nay.

Ông Hán Hữu Hải – Chủ tịch CHP Entertaiment và YourTV Group, giám đốc sản xuất bộ phim “Nhân duyên – Người yêu tiền kiếp”

Ngoài thị trường Mỹ, để phục vụ đông đảo kiều bào Việt Nam ở nước ngoài, chúng tôi sẽ hướng tới thị trường châu Á nhất là Hàn Quốc và Trung Quốc. Trong đó, 4 nước gồm: Hàn Quốc, Thái Lan và Úc đã chốt hợp đồng. Hiện, chúng tôi đang tiếp tục thương lượng với nhà phát hành tại Trung Quốc" - Ông Hán Hữu Hải – Chủ tịch CHP Entertaiment và YourTV Group, Giám đốc sản xuất bộ phim “Nhân duyên – Người yêu tiền kiếp” nói.

Tại Việt Nam, phim đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người xem. Tuy nhiên, vì cạnh tranh với film Joker Bom tấn của Mỹ nên suất chiếu đang ít đi khiến khán giả quan tâm và theo dõi phim khó lựa chọn khung giờ đẹp.

Trịnh Thăng Bình và Midu "tình cảm" tại buổi ra mắt phim

Đây là thử thách lớn không chỉ đối với phim mà còn là thách thức với tất cả các nhà sản xuất phim Việt .

"Nhân duyên - Người yêu tiền kiếp" là phim Việt Nam đầu tiên trong lịch sử điện ảnh được chấp nhận phát hành tại các cụm rạp của 5 quốc gia khác nhau. Điều này đã khẳng định vị thế của phim Việt có khả năng cạnh tranh cao và xuất khẩu phim Việt sẽ không còn là là việc bất khả thi.

“Nhân duyên – Người yêu tiền kiếp”:Lần đầu tiên “soái ca” và “mỹ tỷ” cùng hợp tác trên màn ảnh rộng

Bất ngờ vì hot girl Midu yêu… hồn ma bóng quế?

YourTV đưa phim "Nhân duyên - Người yêu tiền kiếp" sang Mỹ

Minh Thúy