5 bước giải quyết xong vay tiền mặt

Những người có nhu cầu vay tiền hiện nay đang ngày càng hài lòng với dịch vụ cho vay tiền mặt chỉ trong 5 bước đơn giản của Home Credit.

Nhu cầu vay tiền để sử dụng của người dân hiện nay vô cùng lớn. Có rất nhiều lựa chọn cho những người muốn vay tiền hiện nay. Vay ngân hàng là một trong những lựa chọn hàng đầu, đặc biệt khi nhu cầu của người dân là vay khoản tiền lớn.

Tuy nhiên khi vay ngân hàng, thủ tục vay không hề dễ dàng và nhanh chóng, lãi suất cao, cần thế chấp tài sản có giá trị. Một dịch vụ được nhiều người lựa chọn hiện nay là vay tiền tại Home Credit. Với Home Credit, việc vay tiền vừa tiết kiệm thời gian và các thủ tục khác, đặc biệt với những người có nhu cầu cần tiền nhanh chóng.

5 bước giải quyết xong vay tiền mặt - Ảnh 1

Với Home Credit, việc vay tiền vừa tiết kiệm thời gian và các thủ tục khác

Bạn muốn vay tiền mặt mà không cần nhiều giấy tờ và thủ tục? Home Credit cho vay tiền chỉ với 5 bước đơn giản.

Sau khi tìm hiểu các sản phẩm vay tiền mặt thông qua các tài liệu quảng cáo và tư vấn của nhân viên Home Credit, bạn đăng kí khoản vay bằng cách liên hệ với nhân viên bưu cục để cung cấp hồ sơ theo hướng dẫn bao gồm: CMND và hộ khẩu đối với khoản vay lên đến 10 triệu đồng hoặc thêm hợp đồng lao động hay giấy xác nhận công tác của công ty cho khoản vay có giá trị cao hơn.

5 bước giải quyết xong vay tiền mặt - Ảnh 2

Home Credit cho vay tiền chỉ với 5 bước đơn giản

Home Credit sẽ phê duyệt hồ sơ của bạn dựa trên lịch sử tín dụng và thông tin mà bạn cung cấp, kết quả sẽ được thông báo qua điện thoại trong vòng 1-2 ngày. Bên cạnh đó, khách hàng không cần thanh toán bất kì khoản phí nào cho việc đăng kí khoản vay.

Khách hàng cũng sẽ được nhân viên của Home Credit giải thích đầy đủ các điều khoản hợp đồng, các loại phí, ngày thanh toán, địa điểm thanh toán và số tiền thanh toán hàng tháng…

Ngay khi kí hợp đồng, khách hàng có thể nhận được khoản tiền mặt mà mình vay ngay lập tức. Khách hàng đang ngày càng hài lòng với dịch vụ tại Home Credit vì sự tiện dụng và những lợi ích mà Home Credit mang lại. Lượng khách sử dụng các sản phẩm của Home Credit ngày càng tăng. Tính đến nay, Home Credit đã và đang phục vụ hơn 4 triệu khách hàng, và chỉ riêng trong tháng 8/2016, con số khách hàng mới là 200.000, tức có hơn 6.451 khách hàng/ngày.

5 bước giải quyết xong vay tiền mặt - Ảnh 3

Khách hàng đang ngày càng hài lòng với dịch vụ tại Home Credit

>> Vay tiền mặt mua hàng gia dụng lãi suất 0% ở đâu?

P.V