5 'bông hồng' nóng bỏng đưa ra bằng chứng ngoại tình của Adam Levine

Adam Levine, ca sĩ chính của ban nhạc nổi tiếng thế giới Maroon 5, vướng bê bối ngoại tình và đã lên tiếng phủ nhận, trong khi đó nhiều cô gái đưa ra bằng chứng cáo buộc nam ca sĩ.

Gần đây, các fan của Maroon 5 được phen tá hỏa vì tin tức về nam ca sĩ chính của ban nhạc Adam Levine ngoại tình không phải với một mà rất nhiều cô gái khi vợ anh đang mang bầu.

Adam Levine và vợ Behati Prinsloo.

Adam Levine và vợ Behati Prinsloo.

Đặc biệt, mọi chuyện bắt đầu sau khi một người mẫu trên Instagram tiết lộ chuyện tình cảm của cô với Adam Levine, thậm chí còn đăng ảnh chụp màn hình tin nhắn trong đó nam ca sĩ hỏi liệu anh có thể đặt tên đứa con thứ 3 theo tên cô không.

Kể từ đó, những thông tin cáo buộc về việc Adam Levine tán tỉnh phụ nữ khác đã liên tục xuất hiện, khiến fan hâm mộ sốc nặng.

Vào ngày 22/9, Catdumb đưa tin về số lượng phụ nữ đã tiết lộ đời tư liên quan Adam Levine để chứng minh rằng anh ta là một "tay chơi" đích thực.

Theo báo cáo cho biết, cho đến nay, có tổng cộng 5 phụ nữ, bao gồm những người có ảnh hưởng trên Instagram, người mẫu và hướng dẫn viên yoga, đã tiết lộ rằng Adam Levine đã tán tỉnh họ, tất cả đều kèm theo ảnh chụp màn hình các tin nhắn mà nam ca sĩ gửi.

Người phụ nữ đầu tiên vạch trần mối tình ngoài hôn nhân của Adam Levine là người mẫu Instagram nổi tiếng Summer Stroh, 23 tuổi.

Đặc biệt, Stroh đã gây sốc cho dư luận khi đăng một video trên TikTok kể về mối tình của cô với Adam Levine, thậm chí còn cho rằng mối tình này đã kéo dài khoảng một năm.

Vào thời điểm đó, Stroh tiết lộ rằng Adam Levine thậm chí còn yêu cầu đặt tên cho đứa con chưa chào đời của mình là "Summer". Cô cũng bày tỏ sự tiếc nuối, nói rằng, “Lúc đó tôi còn trẻ và ngây thơ. Thành thật mà nói, tôi cảm thấy bị lợi dụng”.

Sau tiết lộ của Stroh, một ngôi sao kiêm người mẫu Instagram khác, Alyson Rosef, đã chia sẻ rằng Adam Levine cũng tán tỉnh cô.

Theo Alyson, Adam Levine đã gửi tin nhắn để dụ dỗ tình dục cô và tiếp tục như vậy ngay cả khi cô đã nói: “Tôi nghĩ chúng ta là bạn của nhau sẽ ổn thôi.”

Một phụ nữ khác, Maryka, cũng cho biết cô đã nhận được một tin nhắn từ Adam Levine, trong đó có nội dung “Tôi đã xem câu chuyện trên Instagram của bạn và tôi cảm thấy tôi đang yêu bạn ngay bây giờ”, cô hỏi “ Bạn chưa kết hôn à?”

Vào thời điểm đó, Adam Levine giải thích rằng cuộc hôn nhân của anh "hơi phức tạp", và tiếp tục gửi những tin nhắn khiêu khích khi anh yêu cầu được xem cơ thể của cô.

Alanna Zabel, một phụ nữ đã từng là huấn luyện viên yoga trong ba năm với Adam Levine, cũng giúp làm chứng.

Đặc biệt, Zabel nói, “Tôi là người hướng dẫn yoga của Adam từ năm 2007 đến năm 2010, và Adam đã tán tỉnh tôi, nói rằng tôi là giáo viên yoga có 'cặp mông ngọt ngào nhất”.

Cô cũng nói thêm, "Anh ta cũng gửi cho tôi một tin nhắn gạ tình, nói rằng, tôi muốn nhìn thấy cô khỏa thân hôm nay”.

Huấn luyện viên thể hình và sinh viên đại học Ashley Russell chia sẻ: “Vào tháng 3, Adam bắt đầu xem qua các câu chuyện trên Instagram của tôi. Anh ấy cũng đã thích các bài đăng và gửi tin nhắn.

Anh ấy liên lạc với tôi hầu như hàng ngày bằng tin nhắn với những lời lẽ gợi tình. Sau đó tôi cảnh báo anh ta rằng anh ta sẽ bị tóm nếu cứ gửi tin nhắn như vậy, và chỉ sau đó số lượng tin nhắn mới giảm đi”, cô nhớ lại.

Trong khi đó, một bài báo trước đó được tờ People của Mỹ đăng vào ngày 20/9 đã tiết lộ rằng có 3 phụ nữ, bao gồm cả Stroh, đã ngoại tình với Adam Levine.

Chống lại tất cả những lời buộc tội, Adam Levine giải thích rằng mặc dù anh ta đã vượt qua ranh giới, nhưng hành động của anh không phải là ngoại tình.

“Tôi không ngoại tình, tuy nhiên, tôi đã vượt qua giới hạn trong một giai đoạn đáng tiếc của cuộc đời mình. Trong một số trường hợp, nó trở nên không phù hợp; Tôi đã giải quyết vấn đề đó và chủ động thực hiện các bước để khắc phục điều này với gia đình mình” , giọng ca đăng trên Instagram story.

Anh cũng nói thêm, “Vợ tôi và gia đình tôi là tất cả những gì tôi quan tâm trên thế giới này. Ngây thơ và ngu ngốc đến mức mạo hiểm, đó là sai lầm lớn nhất mà tôi có thể mắc phải. Tôi sẽ không bao giờ làm thế nữa. Tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm. Chúng tôi sẽ cùng nhauc ô gắng vượt qua điều này”.

Behati Prinsloo và Adam Levine kết hôn vào tháng 7/2014 và đã sinh được 2 cô con gái Dusty và Rose. Prinsloo hiện đang mang thai đứa con thứ 3 của Adam Levine.

Hạ Thảo

Nguồn Infonet: https://infonet.vietnamnet.vn/5-bong-hong-nong-bong-dua-ra-bang-chung-ngoai-tinh-cua-adam-levine-5000974.html