5-0, 6-0, và 9-0, đội trẻ Man City thay nhau làm nhục Man Utd

Chỉ trong vòng vài ngày, các đội trẻ của Manchester City đã 3 lần 'làm nhục' đội trẻ của Manchester United.

5-0, 6-0, và 9-0, đội trẻ Man City thay nhau làm nhục Man Utd - Ảnh 1

Đội trẻ của Man Utd liên tục thua thảm trước những người hàng xóm.

Kết quả trong các trận đấu của giải trẻ đôi khi không nhận được quá nhiều sự quan tâm từ NHM. Tuy nhiên nếu như trong vài ngày mà phải nhận đến 3 thảm bại, thì đó thật sự là một điều rất đáng xấu hổ đối với CĐV đội bóng. Mới đây, nhiều CĐV Man Utd đã không may phải rơi vào tình cảnh như vậy.

Đáng nói hơn, khi đội bóng đã 3 lần làm nhục các cầu thủ nhí của Quỷ Đỏ không ai khác chính là những học viên từ đội bóng 'hàng xóm' - Man City. Cụ thể hồi cuối tuần qua, U-13 của Man Xanh đã có thắng lợi đậm đà 5-0 trước các cầu thủ 'đồng cấp' bên phía Quỷ Đỏ.

Chỉ đúng một ngày sau, đến lượt U-14 của nửa Xanh thành Manchester giành chiến thắng trước những người hàng xóm. Lần này chiến thắng của U-14 Man Xanh đã 'tiến bộ' hơn đôi chút so với lớp đàn em, khi họ đã giành chiến thắng với tỷ số chung cuộc là 6-0.

Nhưng đỉnh điểm cho sự xấu hổ dành cho học viện đào tạo của Man Utd chính là thất bại của U-15 vào ngày hôm qua tại Floodlit Cup. Cũng giống như U-13 và U-14, U-15 của Quỷ Đỏ đã chẳng thể có được một bàn thắng danh dự nào trước U-15 của Man Xanh. Đã thế, số bàn thua mà U-15 của Man Đỏ phải đón nhận lên tới... 9 bàn.

Trong mùa giải năm nay, đội 1 của Man Utd cũng đã từng bị đội 1 của Man City hạ gục ngay tại Old Trafford với tỷ số 1-2 ở vòng 3 Ngoại Hạng Anh mùa này. Hồi cuối tháng 10 vừa qua, Quỷ Đỏ cũng đã phần nào gỡ lại được thể diện của mình khi loại Man City ra khỏi cúp Liên Đoàn với thắng lợi 1-0.

Thắng lợi 2-1 của Man City trước Man Utd tại vòng 3 Ngoại Hạng Anh.

Xú - Thể thao Việt Nam | 21:25 16/11/2016