45 thí sinh lọt vào vòng chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam

BGK đã tìm ra 45 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho nữ sinh viên Việt Nam tham dự vòng chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017, tại thành TPHCM vào 17/12 tới.

Lao Động đưa tin, tại vòng bán kết cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam vừa diễn ra tại TP HCM, các thí sinh đã được có nhiều trải nghiệm, thông tin về kiến thức xã hội thông qua bài kiểm tra và ứng xử cũng như các hoạt động thi tài năng.

15 cô gái này sẽ cùng 30 thí sinh đã được ban giám khảo lựa chọn trong đêm thi bán kết tại miền Bắc và miền Trung trước đó, vào tranh tài ở đêm chung kết toàn quốc diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh.

Hình ảnh trong đêm bán kết khu vực miền Nam của cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017. Ảnh: BTC

Năm nay, ngoài việc được các giải thưởng theo thể lệ, giải Hoa khôi, thí sinh hùng biện tiếng Anh xuất sắc nhất và thí sinh được nhà tài trợ lựa chọn sẽ được trải nghiệm 1 tuần tại quốc đảo Singapore.

NSND Minh Hòa - thành viên ban giám khảo cuộc thi đánh giá, thí sinh tham gia Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017 khá đồng đều, ngoài nhan sắc còn hết sức thông minh và tài năng.

Thông tin trên báo Đại Đoàn Kết, tại vòng chung kết, các thí sinh có cơ hội giao lưu học hỏi thêm thông tin, kiến thức về các vấn đề nóng được xã hội được giới trẻ quan tâm. Ngoài ra, các thí sinh còn có cơ hội thể hiện những tài năng riêng của mình như ca hát, múa truyền thống, múa hiện đại, vẽ tranh, hùng biện.

Các thí sinh năm nay ngoài việc được các giải thưởng theo thể lệ, còn có giải thí sinh hùng biện tiếng Anh xuất sắc nhất. Thí sinh được nhà tài trợ lựa chọn cao nhất sẽ được trải nghiệm 1 tuần tại quốc đảo xinh đẹp Singapore.

Tường Vy (T/H)