4 việc làm mỗi ngày giúp da luôn tươi trẻ

Cười nhiều mỗi ngày là cách tăng hormone endorphine, giảm triệu chứng trầm cảm, tăng lượng oxy máu đến da, giúp da hồng hào, trẻ trung.

1. Uống nước chanh mật ong ấm sau khi thức dậy

Uống nước chanh mật ong ấm sau khi thức dậy giúp da trẻ trung, tươi tắn.

Uống nước chanh mật ong ấm sau khi thức dậy giúp da trẻ trung, tươi tắn.

Uống nước ấm buổi sáng khi bụng rỗng rất tốt cho sức khỏe vàhệ tiêu hóa. Thêm một chút chanh và mật ong, làn da nhận được thêm nhiều lợi ích hơn. Chanh và mật ong giúp tăng độ đàn hồi cho da, nhờ đó, bạn sẽ trông trẻ hơn tuổi thật.

2. Duy trì chế độ ăn uống cân bằng

Thực đơn ăn kiêng hà khắc gây thiếu hụt dinh dưỡng, khiến da không nhận được đủ dưỡng chất để quá trình phục hồi và tái tạo diễn ra trơn tru. Duy trì chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh giúp da mịn màng, khỏe khoắn hơn.

3. Tập luyện đều đặn

Theo tuổi tác, lượng cơ bắp sẽ mất đi hàng năm, làn da xuất hiện các dấu hiệu chảy xệ, lão hóa. Tập luyện giúp tăng khối lượng cơ bắp, tăng độ đàn hồi và săn chắc cho da. Tập yoga, đi bộ, chạy bộ, đạp xe hay leo núi... là những bài tập rất tốt cho sức khỏe và làn da.

4. Cười

Cười nhiều là cách giúp bạn trẻ trung hơn.

Cười làm tăng mức endorphin, giúp giảm đau, giảm triệu chứng trầm cảm, tăng cường hệ thống miễn dịch, làm tăng lượng oxy trong mạch máu, giúp da trẻ trung, tươi tắn, hạn chế các dấu hiệu lão hóa. Cười nhiều mỗi ngày là cách đơn giản để trẻ trung hơn so với tuổi thật.

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/4-viec-lam-moi-ngay-giup-da-luon-tuoi-tre-172240220103005399.htm