4 thỏi son bạn gái nên có trong túi xách

Có vô số kiểu son môi trên thị trường nhưng 4 thỏi son cơ bản dưới đây bạn gái nhất định phải luôn có trong túi đồ trang điểm.

4 thỏi son bạn gái nên có trong túi xách - Ảnh 1

Son nude: Đây là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn đi làm, xuống phố cuối tuần hay thậm chí đang vội đến điểm hẹn. Điều tuyệt vời của son nude chính là có thể phù hợp với hầu hết mọi tông màu da.

4 thỏi son bạn gái nên có trong túi xách - Ảnh 2

Son nude tông hồng cho những bạn có nước da trắng. Nếu sở hữu da ngăm, bạn nên chọn những màu như beige hoặc ghi.

4 thỏi son bạn gái nên có trong túi xách - Ảnh 3

Son đỏ: Không có màu son nào có khả năng tôn da tuyệt vời như son đỏ. Dù bạn có thích son đỏ hay không, đây vẫn là màu son phù hợp với mọi phụ nữ.

4 thỏi son bạn gái nên có trong túi xách - Ảnh 4

Đỏ tươi trẻ trung, đỏ bordeaux quyến rũ hay đỏ cam hiện đại, son đỏ chính là thỏi son bạn phải có trong túi đồ trang điểm của mình, đặc biệt là vào mùa thu và mùa đông.

4 thỏi son bạn gái nên có trong túi xách - Ảnh 5

Son hồng: Đây là một trong những màu son đa năng nhất có thể hòa quyện với màu môi tự nhiên và giúp bạn ngay lập tức trở nên tươi tắn và rạng rỡ.

4 thỏi son bạn gái nên có trong túi xách - Ảnh 6

Bạn có thể chọn màu hồng nhạt cho kiểu trang điểm tự nhiên, hồng đậm cho những buổi tiệc sang trọng hoặc hồng neon cho những buổi tiệc vui nhộn cùng bạn bè.

4 thỏi son bạn gái nên có trong túi xách - Ảnh 7

Son tint đánh lòng môi: Với tính chất giữ màu lâu, cây son này có thể dùng làm lớp nền trước khi bạn đánh các màu son khác.

4 thỏi son bạn gái nên có trong túi xách - Ảnh 8

Ngoài ra, bạn nên nhớ đánh son dưỡng trước khi đánh son tint để đôi môi được dưỡng ẩm suốt cả ngày.

Phương Mai