4 tân binh mới gia nhập CLB Dược Nam Hà Nam Định là ai?

Tính tới thời điểm hiện tại, DNH Nam Định đã ký hợp đồng với 4 cầu thủ và sẽ tiếp tục thử việc thêm một vài cái tên mới.

Cũng như các CLB khác, DNH Nam Định đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới 2021. Những ngày qua, dù thời tiết rét mướt kèm mưa phùn song HLV Nguyễn Văn Sỹ vẫn chỉ đạo các cầu thủ tập luyện với rất nhiều bài tập thiết thực.

HLV Nguyễn Văn Sỹ yêu cầu các học trò của mình phải thức hiện đúng ý đồ và đấu pháp mà BHL đưa ra, đồng thời ở những tình huống các cầu thủ làm chưa đúng ý đồ của BHL thì HLV Nguyễn Văn Sỹ đã yêu cầu các học trò phải thực hiện lại để đảm bảo tính chiến thuật được tuân thủ...

Theo lịch của đội, vào 15h30phút ngày 09/01/2021 CLB Bóng Đá Dược Nam Hà Nam Định sẽ có trận thi đấu giao hữu trên sân vận động Thiên Trường gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, đội bóng vừa để thua CLB Hải Phòng với tỷ số 2-0 trên sân Lạch Tray cách đây ít ngày.

 CLB Dược Nam Hà Nam Định tích cực chuẩn bị cho V.League

CLB Dược Nam Hà Nam Định tích cực chuẩn bị cho V.League

Theo baonamdinh, đội bóng thành Nam đã bổ sung một số cầu thủ ở các tuyến như: thủ môn Hồ Văn Tú, trung vệ Trung Hiếu, tiền đạo Võ Lý, ngoại binh người Brazil Rodrigo Dias và vẫn đang tiến hành tìm kiếm thêm các nhân tố mới.

Giám đốc điều hành CLB DNH Nam Định, ông Trần Thái Toán cho biết: “Đến thời điểm này, đội bóng cơ bản ổn định về nhân sự, chủ yếu lực lượng cũ là chính, không có nhiều biến động. Thời gian để chuẩn bị mùa giải mới không còn nhiều, vì vậy, CLB sẽ tiếp tục có những sự bổ sung cần thiết về lực lượng, tiến hành thử việc 2-3 cầu thủ nội binh khác. Tiêu chí đầu tiên của CLB là cố gắng giữ bản sắc, dùng những con người của địa phương đào tạo. Đó cũng là mong muốn của mọi khán giả Thành Nam, sau mỗi mùa giải cầu thủ sẽ trưởng thành hơn”.

Vào ngày 16/1, trên sân vận động Thiên Trường sẽ diễn ra trận đấu khai mạc Giải bóng đá vô địch quốc gia LS V.League 2021giữa 2 CLB DNH Nam Định và Hà Nội FC. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chuyên môn, nhân sự cộng thêm sự hậu thuẫn lớn về tinh thần từ phía khán giả nhà, đội bóng Thành Nam được kỳ vọng sẽ có một mùa giải thành công và hoàn thành chỉ tiêu đề ra.

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/doi-song/4-tan-binh-moi-gia-nhap-clb-duoc-nam-ha-nam-dinh-la-ai-dsvn117242.html