4 nữ sinh đào hố chôn sống tình địch và tra tấn suốt 4 giờ liên tục

Mới đây, Brazil đã xảy ra một vụ đánh ghen khi cả nạn nhân và hung thủ đều mới chỉ 14 tuổi. Theo đó, 4 nữ sinh đã đào hố chôn sống tình địch và tra tấn suốt 4 giờ.

4 nữ sinh trung học tại thành phố Trindade, Brazil - một nơi nổi tiếng với các lễ hội tôn giáo và là một trong những điểm hành hương quan trọng nhất của đất nước, đã bị bắt giữ sau khi đã tra tấn một cô gái khác 14 tuổi, được cho là tình địch của một trong 4 kẻ tấn công. Cảnh sát đã tiến hành điều tra và bắt giữ 4 nữ sinh sau khi một phần đoạn video ghi lại cảnh tra tấn dã man đó được tung lên mạng.

4 nữ sinh chỉ mới từ 13 đến 16 tuổi đã kéo nạn nhân xuống một cái hố mà họ đã đào sẵn, hành hung, đánh đập vào đầu và cơ thể bằng gậy gỗ và một con dao rựa suốt 4 tiếng đồng hồ. Họ cũng buộc tay và chân của nạn nhân lại để nạn nhân không thể cử động.

Cô gái bị thương đã cố gắng trốn thoát và tìm kiếm sự giúp đỡ từ người dân xung quanh khi 4 nữ sinh đi rửa sạch máu trên tay. Điều tra viên cho rằng họ đã có ý định giết cô gái trẻ tội nghiệp kia.

Nạn nhân đã bị dụ đến một ngôi nhà ở Trindade, Brazil sau đó bị trói, bịt mắt và bị tra tấn

Được biết, nạn nhân đã bị dụ vào khu nhà, nơi mà 4 kẻ chủ mưu đã chờ sẵn để ra tay hành hạ cô gái. Nạn nhân kể lại: "Họ gọi tôi đến khu nhà và khi tôi đến, họ bắt đầu đánh tôi. Họ trói tôi lại và chỉ cho tôi nơi tôi sẽ được chôn cất. Sau đó, họ đâm tôi và quẳng tôi xuống hố. Tôi nghĩ là mình sẽ chết ở đó".

Cô cũng chia sẻ: "Thật đáng sợ. Tôi không nghĩ rằng mình đã từng trải qua một tình huống như thế".

Cảnh sát trưởng Renata Vieira cho biết, 4 nữ sinh này trước đó đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật tuổi 15. Tuy nhiên, bạn trai của một trong 4 nữ sinh đã nói chuyện với nạn nhân và khiến người yêu ghen tị, cho rằng đó là tình địch của mình.

Ông cho hay: "4 nữ sinh đã bị bắt giữ khai rằng đã nhìn thấy nạn nhân trò chuyện với bạn trai của một cô gái trong nhóm. Chính sự ghen tuông là động lực chính đằng sau những gì đã xảy ra. Những cô gái trẻ đều đi học cùng một trường, một trong số họ biết nạn nhân ít nhất là 10 năm".

Một trong số 4 nữ sinh đã có ý định muốn giết cô gái 14 tuổi nhưng không thành

Một trong 4 nữ sinh cho biết họ đã có ý định giết cô gái kia và khá tức tối khi nạn nhân chạy thoát. Sau khi bị bắt, thẩm phán Karine Spinelli đã quyết định tạm giam họ để chờ kết quả tư pháp.

Hiện tại 4 nữ sinh này đang phải đối mặt với cáo trạng tra tấn và cố ý giết người. Tuy nhiên, vì tuổi đời của họ đều còn quá trẻ nên nếu bị kết án, những kẻ gây án sẽ phải chịu mức phạt 3 năm trong trại cải tạo cho trẻ vị thành niên.

Được biết, trong lúc bị giam giữ, họ đã bị truyền thông xã hội chỉ trích, thậm chí yêu cầu mức phạt tử hình đối với 4 cô gái trẻ này.

4 nữ sinh đào hố chôn sống tình địch và tra tấn suốt 4 giờ liên tục

Kim Thanh (Theo Dailymail)