4 nhân vật mới sẽ lộ diện trong Batman v Superman

Cuộc chiến sắp tới có vẻ nan giải, khi Batman và Superman phải đối mặt với không chỉ một, mà đến bốn siêu phản diện. Đó là khi chúng ta còn chưa tính đến nhân vật Lex Luthor do Jesse Eisenberg thủ vai.

Theo tin từ trang Latino-Review và Moviepilot, chúng ta sẽ được thấy Victor Zsasz, David Cain và Morgan Edge, những kẻ thù của cả siêu nhân và người dơi trong bom tấn mới Batman v Superman: Dawn of Justice. Cuộc chơi còn có sự tham gia của Amanda Waller, nữ tiến sĩ cực kì ghét anh hùng - kẻ thù lâu đời của liên minh anh hùng Justice League. Danh tính của chúng ra sao, hãy cùng điểm qua nhé.

Victor Zsasz

Fan của DC Movies có lẽ ấn tượng nhiều về cái tên này. Lại một kẻ của Batman , một kẻ có sở thích bệnh hoạn là giết người xong sẽ tự rạch một đường trên cơ thể mình để lưu dấn ấn ghi nhớ về nạn nhân. Nếu xem Batman Begins (2005) bạn sẽ thấy hắn xuất hiện chớp nhoáng tại phiên tòa xét xử, lúc được thả khỏi trại giam với bộ mặt vênh váo thể hiện bản chất bất cần đời của mình.

Victor Zsasz trong Batman Begins (2005) và trong truyện

Trong phiên bản mới này, hắn có thể sẽ có nhiều đất diễn hơn, hoặc cũng có thể vẫn là một vai khách mời nhỏ như phim trước.

David Cain

David Cain kém nổi tiếng hơn hẳn cô con gái nhỏ của mình Cassandra Cain – còn được biết đến với tên gọi Batgirl. Nhưng đừng xem thường, lão cũng là một trong những tên sát thủ nguy hiểm nhất thế giới và có bề dày chiến tích là một danh sách nạn nhân dài ngoằng, phần lớn đều là những người mà Batman yêu quý.

Khác xa kẻ tâm thần Victor Zsasz, Cain có xu hướng tự coi mình là kẻ đâm thuê giết mướn chuyên nghiệp, hắn từng là một trong những tay sai đắc lực nhất của Lex Luthor. Nếu David Cain xuất hiện thì những phần tiếp theo chúng ta có thể thấy Batgirl, một nhân vật mà các fan truyện tranh vẫn mong chờ được lên phim một lần nữa.

Morgan Edge

Morgan lại là một kiểu nhân vật phản diện hoàn toàn khác, hắn xấu xa trong từng tế bào, gần như là một phiên bản chưa hoàn hảo của Lex. Trong truyện tranh, Morgan Edge là một tay trùm kinh doanh tàn nhẫn, công ty hắn đứng dưới quyền tập đoàn Lexcorp, và gã lươn lẹo này sẵn sành dùng mọi thủ đoạn để đạt mục đích. Morgan Edge từng xuất hiện trong series truyền hình Smallville, do Rutger Hauer thủ vai.

Hình ảnh của Morgan Edge trong series Smallville

Amanda Waller

Là phụ nữ không có nghĩa vai trò bị xem nhẹ. Quý bà Waller được xem như một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất của Justice League .

Giữ vai trò quan chức cấp cao trong chính phủ liên bang, Amanda Waller có niềm tin sâu sắc rằng siêu nhân hay những kẻ có sức mạnh bất thường đều là mối đe dọa lớn đến hòa bình và phải tìm mọi cách hạn chế quyền tự do của họ. Nhân vật này sẽ giữ cương vị của một thượng nghị sĩ trong bộ phim sắp tới, và có thể là đồng minh của Batman hay Lex Luthor để chống lại mối đe dọa từ Siêu Nhân .

Ở phiên bản truyện tranh, Amanda Waller được biết đến như một người phụ nữ đứng tuổi, mạnh mẽ, nhưng trên phim tất nhiên người ta trông chờ một phiên bản trẻ trung và quyến rũ. Hy vọng Amanda Waller sẽ có một vẻ ngoài quyến rũ cùng trái tim thâm độc, như những gì mà nữ diễn viên Cynthia Addai-Robinson đang thể hiện trong series Arrow ăn khách.

Diện mạo của Amanda Waller trong Arrow

Những gì chúng ta được tiết lộ vốn chỉ là những thông tin ngoài lề, đừng quên đón đọc những tin tức cập nhất tiếp theo của siêu phẩm này nhé!

Batman v Superman: Dawn of Justice dự kiến ra mắt vào ngày 06/05/2016.