4 ngôi sao 'ghét bỏ' những vai diễn 'để đời' của mình: Tần Lam mắng mỏ giả tạo, Từ Tranh không thích Trư Bát Giới

  1 liên quanGốc

  Không phải ngôi sao Hoa ngữ nào cũng thích vai diễn đã giúp họ tỏa sáng, thậm chí còn ghét bỏ vì tính cách nhân vật.

  Tần Lam

  Nữ diễn viên bắt đầu được khán giả biết đến nhờ vai diễn Trần Tri Họa trong "Hoàn Châu cách cách 3", ra mắt năm 2003. Có diện mạo xinh đẹp, tinh thông cầm kỳ thi họa nhưng Tri Họa bị khán giả ghét bỏ vì lắm mưu mô, tìm mọi cách tranh giành Vĩnh Kỳ (Cổ Cự Cơ) với Tiểu Yến Tử (Huỳnh Dịch).

  Tần Lam không thích tính cách của nhân vật Tri Họa

  Tần Lam từng chia sẻ không riêng gì khán giả mà bản thân cô cũng cảm thấy Tri Họa là một kẻ đáng hận. "Đợt trước phim phát sóng lại tôi cũng xem, ôi sao mà cô ta giả tạo thế, tôi thật khâm phục chính mình năm đó đã dũng cảm đóng vai này".

  Trịnh Sảng

  Nhờ vai diễn đầu tay trong "Cùng ngắm mưa sao băng", Trịnh Sảng đã trở nên nổi tiếng khi chỉ mới 18 tuổi. Trong phim, Trịnh Sảng đảm nhận vai Sở Vũ Tiêm - nữ chính của bộ phim.

  Trịnh Sảng từng chia sẻ cô không thích vai Sở Vũ Tiêm nhất trong các vai diễn của mình vì cô cảm thấy nhân vật này rất thích chen vào chuyện của người khác.

  Từ Tranh

  Trong series của bộ phim "Chàng Trư si tình", Từ Tranh vào vai chính Trư Bát Giới. Từ Tranh có thể coi là phiên bản Trư Bát Giới đáng yêu nhất, thông minh nhất. Bộ phim "Chàng Trư si tình" năm ấy đạt tỉ suất người xem đáng nể. Cũng chính từ mối tình giữa Trư Bát Giới và nàng Tiểu Long nữ trong bộ phim này mà Từ Tranh cùng Đào Hồng đã trở thành một trong những cặp đôi "phim giả tình thật" của làng giải trí Hoa ngữ. Dẫu vậy nam diễn viên lại ghét vai diễn này vì mọi người gặp trên đường đều gọi anh là Trư Bát Giới xấu xí.

  Từ Hy Viên

  Dù là vai diễn kinh điển trong sự nghiệp của mình, nhưng chính Từ Hy Viên cũng từng thú nhận cô không thích Sam Thái - nữ chính của "Vườn sao băng" tới mức muốn bỏ vai.

  Lý do Từ Hy Viên đưa ra là Sam Thái xứng đáng nhận sự "ném đá" từ cư dân mạng, cô không cách nào thông cảm được với tính cách của nhân vật này. Từ Hy Viên cho biết trong cảm nhận của cô thì Sam Thái không hề ngây thơ như vẻ bề ngoài hiền lành, thật sự nhân vật này rất có tâm kế, còn có chút mưu mô. Thế nhưng dù không thích nhân vật mình đóng thì Từ Hy Viên vẫn cố gắng nhập vai để hoàn thành bộ phim một cách xuất sắc.

  Theo Giang Nguyễn/Công lý & Xã hội

  Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/4-ngoi-sao-ghet-bo-nhung-vai-dien-de-doi-cua-minh-tan-lam-mang-mo-gia-tao-tu-tranh-khong-thich-tru-bat-gioi/20210530103545742