4 món đồ 'nhỏ mà có võ' giúp chuyến du lịch suôn sẻ hơn

Những món đồ cần thiết và hữu ích sẽ giúp bạn gặp nhiều thuận tiện và tránh được những rắc rối không đáng có trong quá trình du lịch.

1. Bộ phát Wifi

Việc vào mạng đã trở nên quá cần thiết với nhiều người, tuy nhiên không phải ở đâu cũng cung cấp mạng wifi hoàn hảo cho bạn. Những trường hợp dây nối quá ngắn, không có dây nối trực tiếp lên phòng hay số lượng người cần vào mạng quá nhiều có thể khiến bạn rơi vào những rắc rối khó chịu. Do đó, khi đi du lịch, chỉ cần mang bộ phát wifi riêng, bạn có thể tránh khỏi mọi phiền toái này và thậm chí có thể bắt sóng từ wifi từ các thiết bị điện thoại, Ipad khác một cách đơn giản, dễ dàng.

4 món đồ 'nhỏ mà có võ' giúp chuyến du lịch suôn sẻ hơn - Ảnh 1

2. Vali robot

Vali robot, một sản phẩm công nghệ của tương lai mang lại cho bạn những tiện lợi tuyệt vời. Như một chú cún nhỏ, những chiếc vali này sẽ tự đi theo bạn với khả năng tránh chướng ngại vật. Bạn cũng không bao giờ lo lạc mất vali của mình với lựa chọn tìm kiếm, có thiết bị định vị GPS và khóa điện tử. Chiếc vali thông minh này còn nhiều ứng dụng đáng ngạc nhiên khác xứng đáng làm người bạn đồng hành của bạn trên mọi chặng đường.

4 món đồ 'nhỏ mà có võ' giúp chuyến du lịch suôn sẻ hơn - Ảnh 2

3. Các thiết bị bọc dụng cụ, cuốn dây

Trong các chuyến du lịch, bạn mang theo khá nhiều các món đồ công nghệ và các loại dây sạc. Việc có các thiết bị bọc thích hợp sẽ đảm bảo những món đồ điện tử không bị xóc, hay va chạm hỏng hóc trong quá trình di chuyển. Các loại dây sạc, nối, cũng được bảo quản cẩn thận để tránh đứt cáp hoặc rối, gây rắc rối không nhỏ cho bạn ở giữa nơi đất khách quê người.

4 món đồ 'nhỏ mà có võ' giúp chuyến du lịch suôn sẻ hơn - Ảnh 3

4. Dụng cụ lưu trữ ảnh và sạc pin

Một món bảo bối cho những ai thường xuyên sử dụng đồ công nghệ và yêu thích chụp ảnh. Thiết bị thông minh này có thể lưu trữ một lượng ảnh đồ sộ, đồng thời còn là thiết bị cung cấp pin dự phòng cho bạn, một món đồ "nhỏ mà có võ".

4 món đồ 'nhỏ mà có võ' giúp chuyến du lịch suôn sẻ hơn - Ảnh 4

Khánh An

(Nguồn: Travelandleisure)

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900