4 màn kết hợp trong tưởng tượng khiến fan Vpop 'kêu trời không thấu'

Thật khó biết trước điều gì nếu những màn kết hợp này xảy ra thật.

Đối với US-UK lâu nay, việc song kiếm hợp bích giữa các tên tuổi đình đám hoặc kéo nguyên dàn khách mời gồm nhiều “sao bự” xuất hiện trong sản phẩm của mình không phải là điều gì quá lạ lẫm. Tuy nhiên ở Vpop, những bữa tiệc âm nhạc tưng bừng như thế này vẫn còn hạn chế. Duy chỉ có mới đây, Hồ Ngọc Hà đã mời một loạt gương mặt nổi tiếng cùng đóng phim ngắn Gửi người yêu cũ của mình.

Và với tín hiệu đáng mừng này thì biết đâu trong tương lai, rất nhiều màn kết hợp không tưởng lại tiếp tục xuất hiện. Hãy thử để trí tưởng tượng bay thật xa với những pha “song kiếm hợp bích” khiến bạn chỉ muốn khóc thét dưới đây nào:

Quá đã tai: Mỹ Tâm & Thu Minh

Cứ việc tưởng tượng, nhưng điều kiện cần và đủ cho sân khấu trong mơ giữa 2 “chị đại” này là phải sở hữu hệ thống âm thanh chất lượng nhất nếu không muốn bị “lãng phí tài nguyên”. Say đắm với bao bản hit của 2 cái tên này là chưa đủ, bao năm nay người hâm mộ vẫn không ngừng mong chờ 1 sản phẩm chung cộp mác Thu Minh - Mỹ Tâm . Cần lắm những nốt cao đã tai, những thanh âm vang khỏe phá bỏ mọi giới hạn cùng lúc vang lên!

4 màn kết hợp trong tưởng tượng khiến fan Vpop 'kêu trời không thấu' - Ảnh 1

Nào, 2 chị hãy cùng cất cao giọng hát chung 1 lần đi nào!

Tất cả sẽ thế này sau khi nghe xong “siêu phẩm”.

Quá chất: Sơn Tùng M-TP & Isaac

Isaac hiện đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả nhờ sự “lột xác” ngoạn mục trong MV mới Get Down: độc, lạ và rất “điên”. Không khó nhận ra, đây cũng chính là hình tượng quen thuộc của Sơn Tùng M-TP. Những khoảnh khắc thân mật gây sốt tại The Remix mùa đầu là chưa đủ đâu nhé, 2 chàng mỹ nam này mà kết hợp thật thì mọi ánh đèn xin được dành trọn, sân khấu này là của các anh!

4 màn kết hợp trong tưởng tượng khiến fan Vpop 'kêu trời không thấu' - Ảnh 2

Hình ảnh mới của Isaac khá tương đồng với Sơn Tùng.

4 màn kết hợp trong tưởng tượng khiến fan Vpop 'kêu trời không thấu' - Ảnh 3

Chất chưa?

Fan nữ nguyện “chết rạp”.

Quá đẹp: Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Tóc Tiên

Mới nghĩ đã thấy khó thở! Quả thực, với sự đầu tư, độ chịu chơi, thần thái cuốn hút khó cưỡng của 3 cái tên Hồ Ngọc Hà , Đông Nhi và Tóc Tiên mà cùng tụ lại một lúc thì không còn biết dùng từ gì để diễn tả cảm xúc. Những trái tim mỏng manh, dễ vỡ trước cái đẹp (hoặc gái đẹp) cần hết sức mạnh mẽ dù chỉ là trong tưởng tượng. Cần lập ngay fanpage 100.000 like ủng hộ Hà Hồ, Đông Nhi, Tóc Tiên kết hợp tung “bom tấn”, ai ủng hộ không?

Thế này thì ai chả thích!

500 anh em, lên luôn!

Nếu điều đó thành sự thật…

Quá buồn: Bích Phương & Mr. Siro

Hẳn là mới nghe cái tên đã hiểu vì sao màn kết hợp này lại có “tính sát thương” cực cao nếu trở thành sự thật. Ngày mưa bão nào đấy mà nghe 1 bài nhạc Bích Phương , “lầy lội” mở thêm 1 bài Mr. Siro , đảm bảo kể cả đang có đôi có cặp cũng bỗng nhiên cảm thấy sao mà cuộc đời não nề đến thế. Còn thành phần thất tình hay F.A thì thôi xong, cần phải có người theo sát 24/24 phòng trường hợp xấu xảy ra!

4 màn kết hợp trong tưởng tượng khiến fan Vpop 'kêu trời không thấu' - Ảnh 4

Đây là tôi trước và sau khi nghe nhạc Bích Phương, Mr. Siro.

Tôi khi được hỏi: “Có thấy buồn sau khi nghe Bích Phương và Mr. Siro không?”

4 màn kết hợp trong tưởng tượng khiến fan Vpop 'kêu trời không thấu' - Ảnh 5

Ở một thế giới khác, Tấm ngã cau là do dì ghẻ và Cám bật nguyên playlist nhạc Bích Phương, Mr. Siro dưới gốc cây (Tấm Cám: Chuyện chưa kể 2).

Bạn mong muốn sự kết hợp nào sẽ sớm trở thành sự thật?

Tít Trắng