4 girlgroup mặc đồ nữ sinh xinh tươi nhất Kbiz

Đáng yêu nhất là khi khoác lên mình bộ đồ nữ sinh nên những nhóm nhạc này rất chăm mặc đồng phục.

Red Velvet

4 girlgroup mặc đồ nữ sinh xinh tươi nhất Kbiz - Ảnh 1

Từ khi mới debut, hình tượng của Red Velvet đã gắn liền với phong cách nhí nhảnh, những bộ trang phục trẻ trung, màu sắc ngọt ngào. Đồ diễn nữ sinh là một trong những kiểu đồ làm nên tên tuổi của girlgroup nhà SM.

4 girlgroup mặc đồ nữ sinh xinh tươi nhất Kbiz - Ảnh 2

Các cô nàng Red Velvet mê đắm chân váy xếp ly xinh xắn đi cùng áo phông, áo polo năng động. Trang phục càng rực rỡ, phối màu sắc bắt mắt thì càng được lòng 5 cô gái.

4 girlgroup mặc đồ nữ sinh xinh tươi nhất Kbiz - Ảnh 3

Đồ nữ sinh vừa tôn lên nét trẻ trung, ngây thơ, vừa giúp các thành viên Red Velvet tha hồ thể hiện vũ đạo. Những cách mix đồ nữ sinh đẹp mắt của girlgroup này được nhiều cô gái học hỏi.

4 girlgroup mặc đồ nữ sinh xinh tươi nhất Kbiz - Ảnh 4

4 girlgroup mặc đồ nữ sinh xinh tươi nhất Kbiz - Ảnh 5

Nhà SM rất biết cách để giúp các cô gái của mình trở nên thu hút nhờ cả trang phục và phụ kiện đồng đều như bước ra từ một bộ phim học đường.

G-Friend

4 girlgroup mặc đồ nữ sinh xinh tươi nhất Kbiz - Ảnh 6

Girlgroup 6 thành viên G-Friend cũng gắn chặt phong cách với những bộ đồng phục nữ sinh năng động. Tuy nhiên khác với vẻ sang chảnh kiểu "nữ hoàng học đường" của các cô gái Red Velvet, G-Friend lại hướng đến hình ảnh của những "cô bạn cùng lớp" nhẹ nhàng.

4 girlgroup mặc đồ nữ sinh xinh tươi nhất Kbiz - Ảnh 7

Những bộ đồng phục nữ sinh mà G-Friend chọn mặc hầu hết có màu sắc trung tính, cơ bản như đen, trắng, xám, tím than... khá tiện dụng và gần gũi với teen đời thường.

4 girlgroup mặc đồ nữ sinh xinh tươi nhất Kbiz - Ảnh 8

Các cô nàng này cũng không hề cầu kỳ phụ kiện. G-Friend diện đồng phục tự nhiên như chính đồ đi học hàng ngày của các nữ sinh cấp 3.

4 girlgroup mặc đồ nữ sinh xinh tươi nhất Kbiz - Ảnh 9

Trang phục của G-Friend không chỉ đơn giản mà còn có chi phí không đắt đỏ, tuy nhiên vẫn mang đến vẻ trong sáng, nữ tính cho các cô gái.

Xem tiếp