4 đội Hợp ca tranh tài bật mí tiết mục đêm diễn 13/4

Để chuẩn bị cho đêm diễn tối 13/4, 4 đội Quảng Ninh, Huế, Thành phố Hồ Chí Minh và Long Xuyên đang dồn sức tập luyện. Họ sẽ thể hiện ca khúc nào cho đêm thi thứ 4?

Hợp ca Long Xuyên được khán giả bình chọn nhiều nhất ở tuần trước

Sau đêm công bố kết quả tuần thi thứ 3, hợp caQuảng Ninh đang có tuần tập luyện vô cùng căng thẳng với áp lực phải làm mới mình. Tuy nhiên, ca sỹ Ngọc Anh cùng hợp ca Quảng Ninh đã quyết định chọn một ca khúc mới Em yêu anh do một thành viên trong đội sáng tác. Hợp ca Quảng Ninh hy vọng sự mới lạ và trẻ trung của Em yêu anh sẽ mang đến thành công trong đêm thi 13/4.

Riêng hợp ca Huếdo ca sĩ Mỹ Lệ dẫn dắt khá tự tin khi chọn ca khúc Con cò của nhạc sĩ Lưu Hà An để thể hiện. Ca sĩ Mỹ Lệ chia sẻ lý do khi chọn ca khúc này: “Mỹ Lệ chọn Con cò trong đêm thi thứ 4 mong muốn Huế sẽ lắng đọng hơn sau sự cuồng nhiệt ở đêm thi thứ 3. Hợp ca Huế muốn mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc qua các tiết mục đa dạng về thể loại cũng như phong cách biểu diễn”.

Phong cách mạnh mẽ và vũ đạo đẹp mắt luôn là ưu điểm của hợp ca thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, với kết quả là đội có số lượng bình chọn thấp nhất trong đêm thi trước, hợp ca thành phố Hồ Chí Minh đang phải nỗ lực hết mình để lấy lại phong độ và chiếm được tình cảm của khán giả. Ca sỹ Phan Đình Tùng chia sẻ hợp ca thành phố Hồ Chí Minh sẽ chọn 1 ca khúc có tiết tấu nhanh và mạnh để bùng nổ sân khấu tối 13/4.

Tỏa sáng trong đêm thi thứ 3 với ca khúc The phantom of the opera, hợp ca Long Xuyên đã thể hiện được sức mạnh và khả năng của mình dưới sự hướng dẫn của ca sĩ Đức Tuấn. Đến với đêm tranh tài thứ 4, hợp ca Long Xuyên lại có thêm áp lực phải vượt qua chính mình nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của khán giả. Đoàn lữ nhạc là một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Nhuận sẽ là ca khúc do hợp ca Long Xuyên thể hiện.

Dưới đây là hình ảnh 4 đội Hợp ca tranh tàitập luyện cho đêm thi 13/4:

Ca sỹ Đức Tuấn tập luyện cho đội hợp ca của anh.

Ca sỹ Đức Tuấn luôn theo sát đội hợp ca Long Xuyên

Ca sỹ Mỹ Lệ và hợp ca Huế

Ca sỹ Phan Đình Tùng và hợp ca thành phố Hồ Chí Minh

Hợp ca Quảng Ninh

Đêm tranh tài thứ 4 hứa hẹn sự đột phá

Tiết mục nào sẽ đột phá để nhận về số lượng tin nhắn bình chọn nhiều nhất từ khán giả? Tiết mục nào sẽ phải chia tay chương trình? Đêm tranh tài tiếp theo của Hợp ca tranh tài sẽ diễn ra vào 20h ngày mai (13/4) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Tin bài liên quan:

Đội Khánh Linh chia tay Hợp ca tranh tài

20h, 16/3: "Hợp ca tranh tài" tập 4

Đội Phương Thanh chia tay Hợp ca tranh tài

NS Thanh Tâm: "Hợp ca tranh tài thu hút vì sự mới lạ..."

NS Nguyễn Hải Phong: Hợp ca tranh tài đề cao tính tập thể

Sôi động với Hợp ca tranh tài đêm thứ 2

Hợp ca tranh tài - Lựa chọn đặc sắc tối thứ 6 trên VTV3

Ngọc Anh dồn tâm sức cho "Hợp ca tranh tài"

Tác giả : Ngọc Tuyết, Ảnh: Chương trình cung cấp

Ý kiến bạn đọc ( 0 )

Ý kiến của bạn về bài viết: 4 đội Hợp ca tranh tài bật mí tiết mục đêm diễn 13/4

Ý kiên của bạn