4 đội bóng tranh vé chung kết giải VietnamFinance Open lần III

Tâm Sen FC, Giza FC, SHB FC và Tiếp thị & Gia đình sẽ là 4 đội bóng cạnh tranh tấm vé vào chơi trận chung kết của giải bóng đá VietnamFinance Open lần III.

Sáng 15/6 tới đây, vòng bán kết giải bóng đá VietnamFinance Open lần III sẽ chứng kiến những trận đấu hấp dẫn của 8 đội bóng để tranh suất tham dự 2 trận chung kết của cúp vàng và cúp bạc.

Sau 2 ngày thi đấu trước đó, giải bóng đá VietnamFinance Open lần III đã kết thúc vòng bảng. 4 đội bóng suất sắc dành vé vào tranh cúp vàng gồm: Tâm Sen FC, Giza FC, SHB FC và Tiếp thị & Gia đình.

Ngân hàng SHB (áo cam) đang là đương kim vô địch của giải bóng đá VietnamFinance Open.

Ngân hàng SHB (áo cam) đang là đương kim vô địch của giải bóng đá VietnamFinance Open.

Bốn cái tên còn lại gồm: VietnamFinance FC, BIDV Long Biên HN, EVNFinance và VPBank sẽ cùng cạnh tranh cúp bạc.

Theo số liệu thống kê của Ban tổ chức, sau 12 trận đấu đã có 60 bàn thắng được ghi. Đứng đầu danh sách vua phá lưới là cầu thủ Cao Việt Tùng của đội bóng đến từ SHB FC với 6 bàn thắng. Tiếp đến là cầu thủ Đào Văn Trường của Giza FC.

VietnamFinance Open là giải bóng đá thường niên do Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance tổ chức với mục tiêu nâng cao sức khỏe, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao. Đồng thời, giải cũng hướng tới kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024).

Giải đấu sẽ diễn ra đến hết ngày 15/6. Đội vô địch cup vàng sẽ nhận các giải thưởng gồm: bảng danh vị, cup vô địch, huy chương vàng và tiền mặt 20 triệu đồng. Đội về nhì sẽ nhận các giải thưởng như bảng danh vị, huy chương bạc và tiền mặt 10 triệu đồng.

Đội vô địch cup bạc sẽ nhận các giải thưởng như bảng danh vị, cup vô địch, huy chương vàng và tiền mặt 4 triệu đồng.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng sẽ có các phần thưởng nhằm tôn vinh các cá nhân như: cầu thủ xuất sắc nhất giải, vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất giải.

Trong hai mùa đầu tiên, hai đội lên ngôi vô địch giải bóng đá VietnamFinance Open đều đến từ các "nhà băng", đó là Ngân hàng VPBank (năm 2022) và Ngân hàng SHB (năm 2023).

Ái Nhi

Nguồn Vietnam Finance: https://vietnamfinance.vn/4-doi-bong-tranh-ve-chung-ket-giai-vietnamfinance-open-lan-iii-d112032.html