4 bộ phim hoạt hình chiếu rạp tháng 9/2019 hay nhất

Tháng 9/2019 tuy đã vào năm học mới nhưng vẫn có nhiều phim hoạt hình hay dành cho các bạn nhỏ. Dưới đây là top 4 phim hoạt hình chiếu rạp tháng 9/2019 hay nhất:

Shin - Cậu bé bút chì:

Trailer phim Shin - Cậu bé bút chì

Chuyến Trăng Mật Bão Táp - Giải Cứu Bố Hiroshi lấy bối cảnh tại đất nước Australia, kể về gia đình Nohara cùng nhau đi một chuyến du lịch rẻ tiền do Misae phát hiện.

Cứ ngỡ đây sẽ là một chuyến đi chơi gia đình bình yên và vui vẻ, ngờ đâu Misae, Hiroshi, và mấy đứa trẻ lại bị dính vào một vụ thám hiểm vô cùng nguy hiểm. Hiroshi là trung tâm của vụ rắc rối này, và là chìa khóa dẫn đến kho báu bí ẩn.

Ngay khi vừa đặt chân đến Australia, Hiroshi đã bị bắt cóc. Những thành viên còn lại trong gia đình phải tìm cách giải cứu ông ấy, và đối đầu với bọn săn kho báu nguy hiểm.

Phim hoạt hình, dự kiến khởi chiếu từ ngày 6/9

Tiếng hát nhân ngư:

Kai, một học sinh cấp II rời Tokyo về sinh sống tại một làng chài thuộc Tỉnh Hinashi sau khi cha mẹ cậu li dị. Cuộc sống chán chường trôi qua, bỗng một ngày cậu được hai người bạn cùng lớp mời tham gia vào ban nhạc của họ. Kai dù miễn cưỡng nhưng vẫn chấp nhận đến tập cùng cả nhóm ở Đảo Nhân ngư, nơi cậu gặp người cá Lu.

Phim hoạt hình được khởi chiếu từ ngày 8/9

Elcano và Magellan: Hành trình bốn bể

Chuyến thám hiểm của Elcano cùng các thủy thủ đoàn đầy vui nhộn và đối đầu với thách thức của thiên nhiên… Tháng 9 này cùng Elcano giương buồm ra khơi đến các vùng đất mới,

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 20/9

Chú cừu Shaun the Sheep: Người bạn ngoài hành tinh

Trailer Chú cừu Shaun the Sheep

Lu-la, một cô bé ngoài hành tinh hết sức đáng yêu rơi từ chiếc phi thuyền không gian xuống trang trại Mossy Bottom. Thế là chú cừu thông minh Shaun cùng những người bạn bắt tay vào công cuộc giúp đỡ để đưa Lu-la về với quê hương mình.

Phim dự kiến được khởi chiếu từ 27/9.

PV

Nguồn Infonet: https://infonet.vn/4-bo-phim-hoat-hinh-chieu-rap-thang-92019-hay-nhat-post311859.info