4 bài tập giải phóng năng lượng tiêu cực bạn nhất định phải biết

Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam
Gốc

Cuộc sống đôi khi khiến chúng ta vô cùng áp lực và căng thẳng, để lấy lại năng lượng và giải phóng những năng lượng tiêu cực bạn nên luyện tập thường xuyên những bài tập này.

1. Những hoạt động ngoài trời

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Có thể nói, hòa mình vào thiên nhiên là cách giúp tâm hồn bình yên và loại bỏ những năng lượng tiêu cực. Vì thế, chạy bộ, đạp xe, leo núi… sẽ giúp bạn có tinh thần thoải mái. Khi hòa mình vào thiên nhiên, bạn sẽ hít thở những luồng khí trong sạch rất có lợi cho buồng phổi. Đồng thời, đây là biện pháp “thanh lọc” tâm trí và mang đến những suy nghĩ tích cực, hạnh phúc. Thỉnh thoảng, bạn hãy tạm rời xa thành phố, tận hưởngcuộc sốngvới những điều nhỏ nhặt nhưng đầy yên bình.

2. Yoga

Yoga là bộ môn hoàn hảo trong việc giảm stress và giúp tâm trạng ổn định. Các bài tậpyogađòi hỏi bạn phải thở sâu, thở đúng cách. Đồng thời, trong quá trình thở, tâm phải tịnh, tránh nghĩ đến những chuyện tiêu cực. Nhiều người cho rằngyogalà một “thần dược” trong việc thanh lọc tâm trí, giúp đầu óc thư thái và nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, tập luyệnyogathường xuyên bạn sẽ có cơ thể săn chắc, dẻo dai. Hiện nay, có rất nhiều bài tậpyogatừ đơn giản đến các bài tập đòi hỏi kỹ thuật cao. Tuy nhiên, những bài tập đơn giản cũng đủ giúp bạn thoát khỏi những năng lượng tiêu cực.

3. Chạy bộ

Chạy đường dài - cũng là một loại thuốc chống trầm cảm. Bắt đầu từ phút 15, nâng thời gian chạy bộ từ từ cho đến phút 50-60. Đặt mình và thời gian, và mục tiêu thị giác. Bạn có thể chạy không chỉ trên một vòng tròn và không chỉ trong sân vận động - đó là hình vuông phù hợp, công viên, nhiều người trong đó có ca khúc thoải mái.Các tần số tối ưu của đào tạo - ít nhất ba lần một tuần. Bạn có thể chạy các giai điệu yêu thích của bạn trên tai nghe. Và khi anh ấy trở về nhà, tắm vòi sen."Nó là rất quan trọng để chạy đúng, bởi vì mỗi bước ảnh hưởng đến mắt cá chân, đầu gối và hông khớp cũng như toàn bộ cột sống, vì vậy việc điều hành chính xác, nó là cần thiết để tìm hiểu và không để dành thời gian và tiền bạc. Thái độ Được chấp với phong trào, được lặp đi lặp lại hàng ngàn lần, có thể dẫn đến tất cả các loại chấn thương tích lũy cũng rất quan trọng để lựa chọn giày, trong đó bạn sẽ chạy. "- cảnh báo Sergey Goncharov.

4. Bơi lội

Trong nước ít có khả năng bị thương. Bạn có thể bơi, không chú ý đến người khác, đặt trẻ ưa vận động cá nhân của họ, suy nghĩ hoặc thư giãn.Để bắt đầu bơi lội như bạn có thể. Thông thường, hồ bơi dài 25 mét, vì vậy hãy thử để bơi mà không dừng lại - và bạn sẽ nhận thấy rằng mỗi lần nhiều hơn và nhiều hơn nữa bơi. Bạn có thể điều hướng và nếu không - thời gian. Sau đó, nó là cần thiết để bắt đầu với phiên 40 phút.Đâu là giới hạn? Chỉ trong khả năng của bạn. Thay đổi phong cách của bơi lội, hãy xem trước, nếu bạn đang làm điều đúng hay phong trào đó. Nó có thể là một lý do để có một vài bài học tư nhân.

Bơi lội là gần như hoàn hảo, nhưng nó, giống như trong hoạt động, bạn cần phải học các kỹ thuật thích hợp và hô hấp. Để thư giãn bơi tốt nhất nằm trên lưng.- Sergei Goncharov, huấn luyện viên thể dục và thể hình

Theo Khỏe và Đẹp

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/4-bai-tap-giai-phong-nang-luong-tieu-cuc-ban-nhat-dinh-phai-biet/20230407094952634