38 tuổi, Jang Nara sở hữu nhan sắc 'lão hóa ngược' như tuổi đôi mươi

Nhiều năm trôi qua, Jang Nara vẫn là một trong những mỹ nhân 'kỳ tích' của K-biz vì sở hữu nhan sắc không đổi theo thời gian.

Mới đây, trên trang mạng xã hội cá nhân, Jang Nara chia sẻ loạt ảnh chụp cùng đoàn làm phim V.I.P của đài SBS. Một lần nữa, người đẹp xứ Hàn lại khiến dân mạng xuýt xoa bởi ngoại hình trẻ trung như gái đôi mươi dù thực tế cô đã 38 tuổi.

Jang Nara sinh năm 1981, gia nhập showbiz vào năm 2001 với vai trò ca sĩ. Nhiều năm trôi qua, sao "Baby Faced Beauty" không khác gì nhiều so với lúc mới vào nghề.

Cô được xem là một trong những mỹ nhân "kỳ tích" của K-biz vì trẻ mãi không già. Thậm chí, bộ phim truyền hình Hoa Du Ký của đài TVN còn có phân đoạn, các nhân vật "tiết lộ" Jang Nara không già vì là... yêu quái.

Dân mạng cũng dành nhiều từ như "ma cà rồng", "lão hóa ngược"... khi nhắc đến Jang Nara.

Khi đứng cùng khung hình với đồng nghiệp, có thể thấy, Jang Nara trông trẻ nhất, dù trên thực tế cô nhiều tuổi hơn rất nhiều so với các hậu bối.

Những năm qua, người đẹp 8x vẫn thường vào vai học sinh mà không hề bị "lố".

Xinh đẹp, trẻ trung và nổi tiếng, Jang Nara còn lẻ bóng. Cô từng thừa nhận, đã không có bạn trai trong nhiều năm. Tuy vậy, nữ diễn viên "Hoàng hậu cuối cùng" không hề lo lắng và vẫn tin vào duyên số.

Tú Oanh
Theo Sina