35 dân chơi 'phê' ma túy ở tụ điểm lớn nhất Sài Gòn

Trong lần kiểm tra quán bar Las Vegas, cơ quan chức năng đưa gần 200 người về trụ sở để kiểm tra; phát hiện 35 người dương tính với ma túy.

Sáng 5/12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, công an TP.HCM) đã bàn giao 20 người cho Công an Quận 1 xử lý các hành vi tàng trữ sử dụng ma túy trong quán bar Las Vegas, phường Phạm Ngũ Lão.

Bên trong quán bar Las Vegas. Ảnh Vietnamnet

Trước đó, các trinh sát PC45 kết hợp với công an Q.1 bất ngờ kiểm tra quán Bar Las Vegas. Lúc này bên trong bar Las Vegas có khoảng 200 người đang quay cuồng nhảy nhót theo điệu nhạc, âm thanh vũ trường sôi động.

Thấy bóng lực lượng chức năng, những người này nháo nhào, tìm đường thoát thân, nhiều người vứt những gói nhỏ chứa các chất bột trắng xuống gầm bàn, thùng rác nhưng tất cả đều bị phát hiện, giữ lại tại các cửa đã bị chốt chặn. Công an kiểm tra hành chính toàn bộ những người đang có mặt trong quán bar. Tại khu vực bàn khách, công an đã tìm thấy nhiều túi nhỏ chứa chất ma túy tổng hợp, hàng đá.

Quan kiểm tra, có 5 bàn có nhiều túi nilon chứa các viên ma túy đá nén màu vàng, và hàng chục viên thuốc lắc. 161 người gồm 87 nam và 74 nữ bị công an mời về trụ sở làm việc vì nghi vấn sử dụng ma túy và phạm pháp hình sự. Kết quả kiểm tra nhanh đã cho thấy có 35 người dương tính với ma túy. Trong đó, Nguyễn Quốc Hưng (33 tuổi ngụ Ba Vì, Hà Nội) có tàng trữ lượng ma túy lớn trong người. Có 35 người nam lẫn nữ dương tính với ma túy bị lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật. Theo báo Giao thông.

Thông tin trên Vietnamnet, công an TP HCM còn lập biên bản về một số hành vi vi phạm hành chính của quán bar Las Vegas. Được biết, bar Las Vegas nằm ngay trung tâm TP, ngay khu "phố Tây" Phạm Ngũ Lão, được nhiều người biết đến là tụ điểm ăn chơi có tiếng tại Sài Gòn.

Dù từng bị cơ quan chức năng kiểm tra hành chính, lập biên bản vi phạm vì hoạt động quá giờ, để khách sử dụng ma túy nhưng tụ điểm này vẫn hoạt động đến nay, quy tụ nhiều dân chơi ma túy và các đối tượng nghi vấn phạm pháp hình sự.

Trong lần kiểm tra này, công an làm việc với các nhân viên. Họ xác nhận là có biết khách sử dụng ma túy nhưng vì chiều khách, chỉ nhắc nhở nhẹ nhàng.