34 hành khách gặp vấn đề sức khỏe trên chuyến bay của Vietnam Airlines

Một chuyến bay của Vietnam Airlines từ TP.HCM đi Nhật Bản đã có 34 hành khách gặp vấn đề sức khỏe phải kiểm tra. Hiện nhà chức trách đang làm rõ việc này.

Đại diện Vietnam Airlines cho hay, trên chuyến bay TP.HCM – Narita (Tokyo) sáng nay 28/10 mang số hiệu VN300, có một nhóm hành khách gặp vấn đề về sức khỏe ngay sau khi máy bay cất cánh. Dù vậy, Vietnam Airlines k nói rõ "vấn đề về sức khỏe" ở đây là gì.

Đại diện Vietnam Airlines đã phối hợp cùng nhà chức trách và cơ quan hữu quan tại sân bay Narita tổ chức sơ cứu nhóm khách trên.

34 hành khách gặp vấn đề sức khỏe trên chuyến bay của Vietnam Airlines - Ảnh 1

34 hành khách trên một chuyến bay của Vietnam Airlines đi Nhật gặp vấn đề về sức khỏe

Hiện tại, đã có 33 khách trên tổng số 34 khách được bệnh viện cho ra viện trở về nhà. Máy bay đã được nhà chức trách sân bay Nhật Bản kiểm tra và cho phép đưa trở lại khai thác và bay trở về Việt Nam.

Vietnam Airlines đang phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng kiểm tra, xác định nguyên nhân vụ việc và sẽ tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

Chuyến bay VN300 được khai thác bằng tàu Boeing 787, số đăng ký VNA-866 cất cánh từ TP.HCM lúc 0h35, hạ cánh tại Narita lúc 7h45 giờ địa phương.