300 suất quà đến với người dân vùng lũ Hưng Nguyên

Sáng 21/10, Tỉnh Đoàn phối hợp cùng Báo Tiền Phong tổ chức trao quà hỗ trợ của Tập đoàn Masan và Tập đoàn Vingroup trao tặng người dân 6 xã của huyện Hưng Nguyên.

Tham dự lễ trao quà có đồng chí Phạm Tuấn Vinh - Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An; Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong; đại diện các nhà hảo tâm gồm Báo Tiền phong, Quỹ Thiện tâm của Tập đoàn Masan, Tập đoàn Vingroup; đại diện chính quyền địa phương và người dân 6 xã của huyện Hưng Nguyên.

300 suất quà đến với người dân vùng lũ Hưng Nguyên - Ảnh 1

Đồng chí Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong thay mặt các nhà hảo tâm bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với người dân trên địa bàn huyện Hưng Nguyên, hy vọng những phần quà sẽ góp phần động viên bà con vượt qua những khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

300 suất quà đến với người dân vùng lũ Hưng Nguyên - Ảnh 2

Đợt này, có 300 suất quà được trao cho người dân bị ảnh hưởng do đợt lũ lụt vừa qua trên địa bàn 6 xã của huyện Hưng Nguyên, gồm: Hưng Lĩnh, Hưng Xá, Hưng Xuân, Hưng Thông, Hưng Thắng và Hưng Tân.

300 suất quà đến với người dân vùng lũ Hưng Nguyên - Ảnh 3

300 suất quà bao gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 1 túi quà gồm các nhu yếu phẩm như mì tôm, nước mắm, xúc xích... trị giá 200 nghìn đồng.

300 suất quà đến với người dân vùng lũ Hưng Nguyên - Ảnh 4

Đợt mưa lũ ngày 15/10 huyện Hưng Nguyên bị ảnh hưởng nặng nề về người và của; có 4 người tử vong, hệ thống giao thông bị sạt lở mạnh, nhiều diện tích cây trồng bị ngập úng.

Hoài Thu