30 vệ sĩ và một phòng chờ thiết kế riêng cho Bi Rain

Tối 27-8, ca sĩ Bi Rain, ngôi sao điện ảnh - ca nhạc châu Á người Hàn Quốc, đã có mặt trong buổi tổng duyệt chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Ca sĩ này đã được đáp ứng những yêu cầu chưa từng thấy với bất cứ một ngôi sao nào tại Việt Nam.

Bi Rain đến Việt Nam vào chiều tối và ăn tối với món bún chả nem cua bể rồi đến thẳng sân khấu. Phần duyệt sân khấu của anh diễn ra lúc quá nửa đêm nhưng anh vẫn nhiệt tình hoàn thành với phong cách chuyên nghiệp và những bước nhảy đẹp mắt. Ca khúc biểu diễn được giữ bí mật đến phút chót theo yêu cầu của anh.

Tuy nhiên tại hậu trường sân khấu, Bi Rain không hòa đồng cùng các nghệ sĩ Việt khi chờ đợi mà anh yêu cầu được nghỉ ngơi tại một phòng chờ thiết kế đặc biệt dựa theo những chuẩn mực quốc tế và phù hợp với sở thích của anh. Anh và êkíp của mình cũng yêu cầu một đội ngũ vệ sĩ lên đến 30 người. Do đó phòng chờ của Bi Rain trong hậu trường sân khấu cũng được bảo vệ nghiêm ngặt.

Bên ngoài nhà thi đấu, các fan hâm mộ của nam ca sĩ xếp hàng rất trật tự và chờ đợi anh hoàn tất phần tổng duyệt. Rất nhiều bạn trẻ tập trung thành từng nhóm và cầm những khẩu hiệu dành cho thần tượng của mình. Khoảng 0 giờ sáng 28-8, anh mới xong phần tổng duyệt và lặng lẽ ra về bằng cổng chính cùng êkíp.

HÒA BÌNH