3 triệu USD cho một chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là chiếc Rolls-Royce Ghost đắt nhất thế giới.

Không thể phủ nhận vẻ đẹp, đúng hơn là vẻ xa hoa của chiếc xe siêu sang này, nhưng không phải ai cũng thích chiếc xe. Và càng không dễ để ai đó chịu chi ra 3 triệu USD để sở hữu chiếc xe mạ vàng và có tông màu tím chủ đạo như chiếc Rolls-Royce Ghost Purple này.

Tổng thể chiếc Rolls-Royce Ghost Purple

Chiếc xe được nâng cấp bởi Fenice Milano, hãng độ xe đến từ Ý đã tạo ra bản độ đặc biệt này theo đơn đặt hàng của một khách hàng giấu tên,một người có túi tiền không đáy, một người có sở thích và phong cách rất đặc biệt.

Chiếc Rolls-Royce Ghost của Fenice Milano còn đi kèm với bộ sưu tập thời trang của thương hiệu Diva. Chiếc xe đã chính thức được ra mắt từ năm 2010, và trong suốt gần hai năm qua không có nhiều thông tin về bản độ màu mè này xuất hiện.

Điều làm nên sự đặc biệt của chiếc xe chính là tông màu tím chủ đạo, bên cạnh đó là những chi tiết mạ vàng 24K, mà điểm nhấn là phần nắp ca-pô, lưới tản nhiệt, cản trước, hệ thống khuếch tán gió ở sườn và sau xe,viền cửa sổ…

Phía trước chiếc Rolls-Royce Ghost Purple

…và phía sau

Chất liệu hiếm này cũng xuất hiện rất nhiều bên trong cabinchiếc xe siêu sang tới từ Anh quốc.

Cabin của Rolls-Royce Ghost Purple

Hàng ghế sau trên chiếc xe mạ vàng của Fenice Milano

Nhưng bằng đó liệu có đủ để giải thích cho mức giá 3.0 triệu USD của bản độ đặc biệt này. Cần nói thêm đây chỉ là số tiền để nâng cấp xe,chủ nhân của chiếc xe phải sở hữu Rolls-Royce Ghost trước và bỏ thêm 3.0 triệu USD để nhờ Fenice Milano tạo ra chiếc xe màu mè này.

Hãng độ còn khá xa lạ tới từ Ý cho biết cần tới 12 tháng để hoàn thành dự án đặc biệt này. Bên cạnh chiếc xe, hãng cũng thiết kế thêm một chiếc túi xách đặt biệt để tặng cho chủ nhân của chiếc xe.

(Theo AutoPro/ Carscoop)