3 tiền đạo Arsenal có thể mua sau chấn thương của Olivier Giroud

Các fan hâm mộ tin rằng Arsenal cần phải mua thêm ít nhất một tiền đạo trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Quan điểm này được tăng cường sau khi tối thứ hai đội ngũ nhân viên y tế của các pháo thủ xác nhạn Olivier Giroud có thể phải nghỉ thi đấu 3 tháng sau khi bị gãy chân.

TTCN sẽ đóng cửa chưa đầy một tuần nữa, dưới đây là 3 cái tên có thể giúp các pháo thủ thành London tăng cường sức mạnh hàng công của mình.

Loic Remy - chi phí 8,5 triệu bảng (phá vỡ hợp đồng)

Tiền đạo người Pháp sẽ là lựa chọn rẻ nhất và không phải là bản hợp đồng tồi tệ nhất. Một trong những mối quan tâm lớn là Remy đã thất bại trong cuộc kiểm tra y tế với Liverpool hồi đầu mùa hè. Đây không phải là lần đầu tiên tiền đạo người Pháp thất bại trong một cuộc kiểm tra y tế, và có vẻ như đó là một vấn đề ở tim của tiền đạo này.

Lợi thế của Remy là một tiền đạo đã được chứng minh tại Premier League. Remy đã ghi bàn ở Anh trong màu áo QPR và Newcastle và thực tế rằng tiền đạo người Pháp luôn nhận được sự ủng hộ của các fan hâm mộ Arsenal. Remy có tốc độ, một điều gì đó mà Giroud và Yaya Sanogo thiếu, cộng với khả năng dứt điểm tốt. Với điều khoản phá vỡ hợp đồng chỉ 8,5 triệu bảng, Remy là một bản hợp đồng rẻ nhưng hứa hẹn nhiều chất lượng cho Arsenal.

Wilfried Bony - chi phí 20 triệu bảng

Wilfried Bony được đánh giá cao ở sức mạnh và khả năng tranh bóng bổng. Điều này chức chắn là một thuộc tính mà tiền đạo Giroud của Arsenal đang thiếu. Với Alexis Sanchez thi đấu như một tiền đạo trong hiệp một trận đấu với Everton, Arsenal đã gặp nhiều khó khăn khi mà không có một cầu thủ giàu thể lực.

Wilfried Bony không có chiều cao vượt trội, nhưng cũng cao hơn Sanchez đáng kể và có sức bật lớn, điều đó khiến Wilfried Bony trở thành một cầu thủ nguy hiểm trên không.

Vấn đề của Wilfried Bony là mức phí chuyển nhượng. Swansea chắc chắn sẽ muốn nhận được ít nhất 20 triệu bảng nếu để ngôi sao của mình ra đi. Bởi đội bóng xứ Wales không chịu áp lực phải bán ngôi sao của mình.

Radamel Falcao - chi phí 50 triệu bảng

Radamel Falcao rõ ràng là tiền đạo được đánh giá cao nhất trong danh sách này, nhưng đây có lẽ là một bản hợp đồng chuyển nhượng không thực tế. Monaco là đội bóng giàu có, nhưng cầu thủ người Colombia dường như chưa tìm được tiếng nói chung trong bản hợp đồng mới.

Radamel Falcao sẽ 29 ở mùa giải năm nay và có mức phí chuyển nhượng khoảng 50 triệu bảng Anh, điều này khiến bản hợp đồng với Falcao không phải là sự đầu tư tốt nhất.

Bên cạnh đó có những nghi ngờ về khả năng thích nghi với đấu trường Premier League, Radamel Falcao không có kinh nghiệm ở Anh, cùng với một mức phí chuyển nhượng cao như vậy khiến đây là một bản hợp đồng đầy rủi ro.

Các fan hâm mộ Arsenal sẽ vui vẻ nếu Radamel Falcao đồng ý gia nhập Arsenal với mức phí khoảng 35 triệu bảng.

Phạm Kiên (thethaovietnam.vn)