3 nàng hậu diện áo dài quảng bá hình ảnh Thủ đô

  Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Thị Hà đã cùng nhau ghi hình những trải nghiệm dạo quanh phố phường Hà Nội để quảng bá cho vẻ đẹp cùng sự thanh bình của Thủ đô đến với khách du lịch.

  Cả ba người đẹp đều đăng quang ngôi vị "Hoa hậu Việt Nam" các nhiệm kỳ, trong đó Đỗ Thị Hà đang là đương kim Hoa hậu. Trong lần hiếm hoi gặp nhau tại Hà Nội, bộ ba đã quyết định mặc áo dài truyền thống do chính Ngọc Hân thiết kế, đi tham quan một số địa danh của Hà Nội như: Nhà hát Lớn, đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc, đồng thời trải nghiệm thăm thú phố phường bằng xích lô, xe buýt 2 tầng.

  Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Thị Hà thích thú trải nghiệm ngồi xích lô ngắm cảnh 36 phố phường Hà Nội. Ảnh: Vũ Toàn.

  Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Thị Hà thích thú trải nghiệm ngồi xích lô ngắm cảnh 36 phố phường Hà Nội. Ảnh: Vũ Toàn.

  Trong số 3 nàng hậu, Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh đều sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, chỉ có Đỗ Hà quê gốc Thanh Hóa nhưng đang học tập, sinh sống ở Thủ đô. Cả ba đều có tình cảm đặc biệt với mảnh đất này. Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ, cả hai có rất nhiều cơ hội phát triển công việc ở TP Hồ Chí Minhtừ khi mới đăng quang, tuy nhiên vẫn quyết định gắn bó với Hà Nội bởi không muốn sống xa gia đình, đồng thời cảm nhận tính cách của bản thân hợp với môi trường sống ở Thủ đô hơn. Riêng Đỗ Hà vẫn đang theo học những năm cuối tại Đại học Kinh tế Quốc dân nên chưa quyết sẽ chọn thành phố nào để phát triển sự nghiệp.

  3 nàng hậu dạo chơi trên cầu Thê Húc.

  3 nàng hậu dạo chơi trên cầu Thê Húc.

  Trong buổi ghi hình, 3 người đẹp tỏ ra thích thú khi lần đầu đi xe buýt 2 tầng và ngắm Hà Nội từ trên cao. Dù dịch vụ xe buýt 2 tầng đã hoạt động được vài năm nhưng do công việc bận rộn, cả 3 chưa sắp xếp được thời gian để trải nghiệm.

  Vì vậy, tất cả đều háo hức và trải nghiệm một vẻ đẹp rất khác của Thủ đô ở góc nhìn trên cao. Những con đường, góc phố quen thuộc đều có một nét cuốn hút riêng khi chiêm ngưỡng từ xe buýt.

  Các người đẹp cũng lần đầu tiên được trải nghiệm xe buýt 2 tầng. Ảnh: Vũ Toàn.

  Các người đẹp cũng lần đầu tiên được trải nghiệm xe buýt 2 tầng. Ảnh: Vũ Toàn.

  Ngọc Hân cho biết, cô và Đỗ Mỹ Linh vốn rất thân thiết ở ngoài đời, thường xuyên gặp gỡ mỗi khi có thời gian rảnh. Tuy nhiên với Đỗ Thị Hà, cô chưa có nhiều dịp tiếp xúc hay làm việc chung. Đợt ghi hình vừa qua là lần thứ hai, cô và Hoa hậu Việt Nam 2020 kết hợp cùng nhau.

  Hiện tại, cả Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh hay Đỗ Hà đều có cuộc sống khá bận rộn. Ngọc Hân vừa điều hành kinh doanh thương hiệu áo dài vừa tất bận ở vai trò Giám đốc đối ngoại của một tập đoàn kinh tế và Phó Tổng giám đốc của một công ty về bất động sản nghỉ dưỡng. Đỗ Mỹ Linh thì bận rộn "chạy sô" và làm công việc biên tập viên thể thao ở VTV, còn Đỗ Thị Hà vừa hoàn thành học tập vừa làm việc, đồng thời chuẩn bị trao lại vương miện cho người kế nhiệm khi cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2022" vừa chính thức khởi động.

  Minh An

  Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/3-nang-hau-dien-ao-dai-quang-ba-hinh-anh-thu-do.html