3 mỹ nam đang cùng 'phá án' trên màn ảnh xứ Trung!

Ba mỹ nam trong ba bộ phim đề tài phá án được lên sóng gần đây đang trở thành đề tài bàn tán, quan tâm của fan yêu phim Trung Quốc.

Vương Khải (Nếu ốc sên có tình yêu)

Nếu ốc sên có tình yêu là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đinh Mạc. Phim kể lại câu chuyện tình yêu như ốc sên chạy của Hứa Hủ (Vương Tử Văn) - thiên tài phân tích tâm lý tội phạm với IQ cao nhưng EQ thấp cùng Quý Bạch (Vương Khải) - chàng cảnh sát tài ba, giỏi phá án nhưng lãnh khốc cao ngạo. Mạch phim đi theo bước chân của hai nhân vật qua những vụ án ở những cấp bậc khác nhau, từ đó khám phá thế giới nội tâm nghiêng ngả bên trong những tên tội phạm khiếm khuyết nhân tính.

3 mỹ nam đang cùng 'phá án' trên màn ảnh xứ Trung! - Ảnh 1

Vương Khải được khen ngợi hết lời vì tạo hình giống hệt những gì độc giả vẫn tưởng tượng về nhân vật Quý Bạch.

3 mỹ nam đang cùng 'phá án' trên màn ảnh xứ Trung! - Ảnh 2

3 mỹ nam đang cùng 'phá án' trên màn ảnh xứ Trung! - Ảnh 3

Sau khi lên sóng những tập đầu tiên, vai diễn Quý Bạch của Vương Khải nhận được khá nhiều sự khen ngợi của khán giả. Với bề dày kinh nghiệm, nam diễn viên sinh năm 1982 thể hiện trọn vẹn sự thông minh, sắc bén của nhân vật. Ở Vương Khải toát ra sự nam tính, mạnh mẽ đậm chất Quý Bạch, từ ánh mắt cho đến từng biểu cảm, cử chỉ.

3 mỹ nam đang cùng 'phá án' trên màn ảnh xứ Trung! - Ảnh 4

3 mỹ nam đang cùng 'phá án' trên màn ảnh xứ Trung! - Ảnh 5

Trước đây, cuốn tiểu thuyết nguyên tác của Đinh Mặc vốn đã có lượng fan đông đảo, vậy nên khi được mang lên màn ảnh, sức hút của bộ phim càng được nhân lên theo cấp số nhân. Sự kết hợp uyển chuyển giữa câu chuyện tình cảm lãng mạn của Quý Bạch - Hứa Hủ với những chi tiết phá án căng thẳng, kịch tính hứa hẹn sẽ khiến khán giả không thể rời mắt khỏi mỗi tập phim.

Bạch Vũ (Truy tìm ký ức)

Sau vai diễn anh chàng Tào Quang tóc xù đáng yêu trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, gương mặt mới Bạch Vũ sẽ tiếp tục gặp lại khán giả khi đảm nhận vai nam chính Hàn Trầm trong bộ phim Truy tìm ký ức, đóng cặp cùng Dương Dung.

3 mỹ nam đang cùng 'phá án' trên màn ảnh xứ Trung! - Ảnh 6

Sự kết hợp ăn ý giúp Bạch Vũ và Dương Dung ghi điểm với khán giả ngay từ những tập đầu tiên của Truy tìm ký ức.

3 mỹ nam đang cùng 'phá án' trên màn ảnh xứ Trung! - Ảnh 7

3 mỹ nam đang cùng 'phá án' trên màn ảnh xứ Trung! - Ảnh 8

Bộ phim kể câu chuyện tình yêu đầy sóng gió của Hàn Trầm (Bạch Vũ) và Tô Miên (Dương Dung) - hai con người trẻ tuổi, tài năng, dũng cảm, kiên cường, luôn tích cực đấu tranh chống lại tội phạm. Trong một lần càn quét tội phạm, cả hai gặp tai nạn và đều bị mất trí nhớ. Tô Miên trở thành Bạch Cẩm Hi và có cuộc sống bình yên với công việc bắt tội phạm mỗi ngày. Trong khi đó, Hàn Trầm vẫn mải miết đi tìm hình bóng vị hôn thê của mình. Câu chuyện là hành trình dài lạc mất và tìm thấy của cặp đôi nhân vật chính.

3 mỹ nam đang cùng 'phá án' trên màn ảnh xứ Trung! - Ảnh 9

3 mỹ nam đang cùng 'phá án' trên màn ảnh xứ Trung! - Ảnh 10

Những ngày đầu khi biết tin vai diễn nặng ký Hàn Trầm được giao cho một gương mặt xa lạ, nhiều người đã tỏ ý không hài lòng do nghi ngờ năng lực của Bạch Vũ. Tuy nhiên qua những tập đầu tiên, nam diễn viên trẻ đã thể hiện khá tốt. Tạo hình hợp vai, diễn xuất tự nhiên, sự kết hợp ăn ý với bạn diễn là những lý do khiến Bạch Vũ dần “lấy điểm” thành công trong lòng độc giả.

Trương Nhược Quân (Pháp y Tần Minh)

Trương Nhược Quân là cái tên nam diễn viên rất được chú ý thời gian gần đây khi những bộ phim anh tham gia đều nhận được sự quan tâm của khán giả, điển hình là Pháp sư vô tâm, Truyền thuyết thanh khâu hồ, Ma tước… Trong tháng 10, bộ phim mới do anh đóng vai chính về đề tài phá án mang tên Pháp y Tần Minh tiếp tục nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

3 mỹ nam đang cùng 'phá án' trên màn ảnh xứ Trung! - Ảnh 11

3 mỹ nam đang cùng 'phá án' trên màn ảnh xứ Trung! - Ảnh 12

Trong phim, nam diễn viên sinh năm 1988 đảm nhận vai chính Tần Minh - một bác sĩ pháp y tài mạo song toàn, thông minh, sắc sảo, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giải phẫu tử thi. Với óc logic phi thường, Tần Minh thường xuyên phát hiện ra những chi tiết bị bỏ quên trên thi thể nạn nhân, từ đó giúp điều tra, cung cấp những manh mối quan trọng cho việc phá án.

3 mỹ nam đang cùng 'phá án' trên màn ảnh xứ Trung! - Ảnh 13

3 mỹ nam đang cùng 'phá án' trên màn ảnh xứ Trung! - Ảnh 14

3 mỹ nam đang cùng 'phá án' trên màn ảnh xứ Trung! - Ảnh 15

Dù còn khá trẻ nhưng Trương Nhược Quân đã hóa thân rất trọn vẹn vào vai diễn Tần Minh đầy chiều sâu, nặng nội tâm. Cùng với những người đồng đội của mình là trợ lý Đại Bảo, đội trưởng đội cảnh sát hình sự Lâm Đào, ba người hợp thành “Bộ ba vàng” của sở cảnh sát. Những tình tiết bí ẩn, hấp dẫn xoay quanh những vụ án hóc búa và bí hiểm trở thành yếu tố đặc biệt thu hút khán giả đến với bộ phim Pháp y Tần Minh.

Vân Ngọc