3 gợi ý trang điểm dành cho mùa lễ hội cuối năm

Vẻ đẹp “bất khả chiến bại” của nữ thần được làm nên bởi những chi tiết vừa mạnh mẽ lại vừa mềm mỏng, nữ tính mà đầy quyền uy. 3 kiểu trang điểm này là gợi ý của Đẹp dành cho bạn trong mùa lễ hội lộng lẫy năm nay.

1. Tông nude nền nã

3 gợi ý trang điểm dành cho mùa lễ hội cuối năm - Ảnh 1

Mắt và môi đều là những gam màu nhu mì như nâu đồng và nude, nhưng đường chân mày đen đậm đà cùng ánh sáng mạnh trên gò má được nhấn bởi highlighter đã làm nên thần thái sắc sảo cho khuôn mặt. Bí quyết để có đôi môi nude không mờ nhạt: đừng quên tán phấn nhấn sáng vào viền môi.

Click vào ảnh để mua những sản phẩm này

2. Môi trầm, mắt lấp lánh

3 gợi ý trang điểm dành cho mùa lễ hội cuối năm - Ảnh 2

Màu son thẫm ấm áp dành cho những ngày đông sẽ không khiến khuôn mặt trở nên u sầu, nếu bạn biết cách tạo những điểm sáng để cân bằng lại tổng thể. Chuyên gia trang điểm đã dùng những lá vàng mỏng đính lên bầu mắt người mẫu. Ở phiên bản đời thực, bạn có thể sử dụng phấn mắt hoặc eyeliner màu nhũ vàng.

Click vào ảnh để mua những sản phẩm này

3. Đôi mắt xanh

3 gợi ý trang điểm dành cho mùa lễ hội cuối năm - Ảnh 3

Sắc xanh xám là tông lạnh, được cân đối bởi màu son cam tông nóng. Cách sử dụng màu sắc này khiến khuôn mặt vừa mang vẻ quyết liệt của lửa lại vừa có sự mềm mại của nước. Hãy nhờ sự trợ giúp của băng dính và eyeliner màu bạc nếu bạn muốn có thêm những đường kẻ mạnh mẽ ở đuôi mắt.

Click vào ảnh để mua những sản phẩm này

Nhiếp ảnh: Mạnh Bi
Trang điểm: PSI PSI
Stylist: Mega Blone
Người mẫu: Thanh Thảo
Trang phục: Ihatefashion