3 diễn viễn hot nhất phim 'Quỳnh búp bê': Người hạnh phúc vẹn toàn, kẻ hôn nhân dang dở

Phương Oanh, Thu Quỳnh và Thanh Hương là ba cái tên được biết đến nhiều nhất trong bộ phim 'Quỳnh búp bê'. Trong phim, họ có cùng số phận nhưng ngoài đời mỗi người lại có một đường tình duyên trái ngược nhau.

Phương Oanh và hai mối tình đẫm nước mắt

Từng chia sẻ trên báo chí, Phương Oanh đã trải qua 2 mối tình và đều thất bại với 2 mối tình đó. Cô bị bạn trai phản bội nhiều lần đến mức cô không còn lòng tin trong chuyện tình cảm.

Theo nữ diễn viên, những mối tình của cô đều là những người đàn ông thành đạt, trưởng thành và từng trải trong xã hội. Mối tình đầu của cô kéo dài khoảng 4 năm.

Phương Oanh từng có ý định bỏ nghề để lấy chồng và đi du học ngành quản Quản trị khách sạn du lịch ở Singapore để chuẩn bị cho tương lai xa hơn. Tuy nhiên, khi đi học được mấy tháng, cô quyết định dừng vì cảm thấy không yên tâm với bạn trai ở nhà.

Phương Oanh từng trải qua hai cuộc tình nhiều nước mắt.

Đến với cuộc tình thứ 2, Phương Oanh cũng nhận không ít những tổn thương. Cô quyết định dừng lại. Sau đó, một lần nữa, Phương Oanh thất bại trong tình yêu.

Vì quá buồn bã trong chuyện tình cảm, Phương Oanh quyết định sẽ làm lại sự nghiệp từ đầu. Bắt đầu từ "Lặng im dưới vực sâu" rồi đến "Ngược chiều nước mắt" và giờ đây là "Quỳnh búp bê".

Tổ ấm nhỏ của diễn viên Thanh Hương

Thanh Hương sinh năm 1988, là Á khôi 2 Hải Dương năm 2006. Cô từng theo học trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội.

Sau khi ra trường, Thanh Hương đầu quân cho nhà hát Kịch Hà Nội.

Ở mảng truyền hình, Thanh Hương tham gia nhiều phim nhưng đến năm 2017, cô mới thực sự được chú ý với phim "Người phán xử".

Kết hôn ở tuổi 21, Thanh Hương chưa bao giờ nuối tiếc vì đã sớm "theo chồng bỏ cuộc chơi". Ông xã hơn Thanh Hương 10 tuổi, làm kinh doanh nhưng rất yêu thích nghệ thuật.

Nữ diễn viên chưa bao giờ công khai hình ảnh bạn đời với công chúng vì muốn giữ anh cho riêng mình. Đối với cô, ông xã không chỉ là chỗ dựa vững chắc mà còn là bạn tâm giao khi hết lòng ủng hộ vợ theo đuổi đam mê diễn xuất.

Thanh Hương và các con gái nhỏ.

Dù quay trở lại với nghệ thuật, dành nhiều thời gian cho phim ảnh nhưng Thanh Hương vẫn luôn cố gắng giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Cuộc hôn nhân không trọn vẹn của Thu Quỳnh

Thu Quỳnh bằng tuổi Thanh Hương nhưng cô lại kém may mắn hơn người bạn bằng tuổi của mình trong đường tình duyên.

Trước đó, Thu Quỳnh được khán giả biết đến nhiều hơn qua cuộc hôn nhân đổ vỡ với diễn viên Chí Nhân. Trong cuộc hôn nhân dang dở ấy, Thu Quỳnh hoàn toàn im lặng và một mình nuôi con.

Thu Quỳnh và con trai.

Cả hai đã chọn cách chia tay văn minh. Cả Chí Nhân lẫn Thu Quỳnh đều né tránh nhắc về người cũ và không đổ lỗi cho nhau sau đổ vỡ. Đặc biệt, mặc dù Thu Quỳnh được quyền nuôi con song mối quan hệ giữa Chí Nhân và con trai vẫn vô cùng khăng khít.

Sau 3 năm ly hôn, cuộc sống của Thu Quỳnh màu sắc và năng động hơn. Người đẹp không còn thời gian để buồn bởi cô tất bật với công việc và con cái. Tuy nhiên, cô vẫn mơ về một tình yêu và mở lòng với những điều tốt đẹp.

H.A (T/H)