3 cảnh phim hot nhất 2023: Lưu Diệc Phi huyền thoại, Dương Tử gây tranh cãi

3 cảnh phim truyền hình ấn tượng nhất năm 2023 thuộc về Lưu Diệc Phi, Dương Tử và Trương Lăng Hách.

Blogger xứ Trung mới đây đã tổng hợp những cảnh phim truyền hình ấn tượng nhất trong năm 2023. Trong đó, chỉ có cảnh ôm hoa của Lưu Diệc Phi là thực sự nhận được sự đồng tình từ cư dân mạng, 2 cảnh phim kia dù có đẹp nhưng chưa thực sự nổi tiếng tới mức được xếp top.

Lưu Diệc Phi ôm hoa trong Đi Về Nơi Có Gió

Lưu Diệc Phi thậm chí đã tạo ra xu hướng chụp ảnh ôm hoa hồng và đổi ảnh đại diện thành khoảnh khắc này của cô để cầu may.

Trong thực tế, cảnh Lưu Diệc Phi ôm hoa hồng chỉ là một khoảnh khắc của nhân vật Hứa Hồng Đậu trong phim Đi Về Nơi Có Gió.

Tuy nhiên, nhan sắc nổi bật của Lưu Diệc Phi, nụ cười ngọt ngào trên gương mặt cô và sự hòa trộn đầy nhịp nhàng của màu sắc đóa hoa, chiếc áo xanh và phụ kiện tóc mà cô diện đã khiến hình ảnh này trở thành một khoảnh khắc cực kỳ ấn tượng.

Ban đầu, hình ảnh này phổ biến trên nền tảng Tiểu Hồng Thư của Trung Quốc. Cư dân mạng xứ Trung đồn rằng nếu thay ảnh đại diện thành hình ảnh Lưu Diệc Phi ôm hoa thì sẽ gặp may mắn nên rất nhiều người đã làm theo và kể lại chuyện mình gặp may.

Sau đó, nhiều hotgirl mạng xã hội, các cư dân mạng học theo outfit của Lưu Diệc Phi, chụp nhiều bộ ảnh tương tự với hoa hồng. Trào lưu này thậm chí còn lan sang cả Việt Nam, không ít người nổi tiếng chụp ảnh theo style của Lưu Diệc Phi.

Dương Tử che ô trong Trường Tương Tư

Cảnh phim Dương Tử trong vai Tiểu Yêu diện váy trắng, che ô cùng màu bước xuống bậc thang gặp Đồ Sơn Cảnh (Đặng Vi) ở Trường Tương Tư 1 khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Có cư dân mạng xem phim nhưng thừa nhận không thể nhớ ra đây là cảnh phim xuất hiện trong tập nào. Trường Tương Tư rất nổi tiếng và cảnh phim này cũng khá đẹp nhưng chắc chắn không phải cảnh thoát vòng của Dương Tử.

Phân cảnh cô bị hành hạ giữa rừng mai hay phải chịu đòn, nhét giày vào miệng còn gây ấn tượng hơn nhiều lần. Có vẻ như blogger đã đưa ra lựa chọn sai lầm trong trường hợp này.

Trương Lăng Hách quay đầu nhìn lại trong Ninh An Như Mộng

Tương tự với tình huống của Dương Tử, cảnh phim này của Trương Lăng Hách trong Ninh An Như Mộng thực sự ấn tượng. Với hoàn cảnh đạo diện lựa chọn nhiều góc quay khó hiểu, dìm nhan sắc, biểu cảm diễn viên thì đây là cảnh phim khiến người xem ngỡ ngàng với nhan sắc của Trương Lăng Hách.

Fan phim đã bàn tán rất nhiều về khoảnh khắc này, thậm chí Trương Lăng Hách còn lên hotsearch Douyin vì quá đẹp. Tuy vậy, để đặt chung mâm với bức ảnh ôm hoa của Lưu Diệc Phi thì quá khập khiễng vì không cùng cấp bậc.

Khoảnh khắc của Lưu Diệc Phi nổi tiếng cả với những người không xem phim, tạo thành xu hướng rầm rộ một thời còn cảnh của Trương Lăng Hách chỉ đủ để khán giả Ninh An Như Mộng cảm thán một chút mà thôi.

Lục Sa

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/3-canh-phim-hot-2023-luu-diec-phi-huyen-thoai-duong-tu-gay-tranh-cai-202312042337295825.html