3 cách giúp chân mày đẹp hoàn hảo mà không tốn nhiều thời gian

Để có lông mày đẹp tự nhiên một cách dễ dàng mà lại giữ màu lâu ít nhất vài ngày, bạn gái hãy tìm hiểu những cách tạo dáng lông mày sau đây.

3 cách giúp chân mày đẹp hoàn hảo mà không tốn nhiều thời gian - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Gel xăm lông mày

Là sản phẩm rất tiện dụng giúp lông mày bạn được định hình và giữ màu trong vài ngày mà không lo bị trôi khi tiếp xúc với nước. Bạn bắt đầu bằng cách cẩn thận thoa một lượng gel theo hình dạng mong muốn của dáng mày. Sau đó, bạn chờ khoảng hai giờ cho gel khô trước khi lột nó ra.

3 cách giúp chân mày đẹp hoàn hảo mà không tốn nhiều thời gian - Ảnh 2

3 cách giúp chân mày đẹp hoàn hảo mà không tốn nhiều thời gian - Ảnh 3

Khuôn tạo hình lông mày

Đây là sản phẩm bao gồm một khuôn dùng để tạo hình dáng chân mày và màu bột lông mày. Rất đơn giản, tiện lợi và dễ sử dụng chỉ cần chọn màu lông mày thích hợp rồi dùng khuôn tạo hình ấn vào màu yêu thích, sau đó in lên chân mày để tạo khung sẵn. Bạn có thể dùng cọ tán đều, lông mày trông tự nhiên và cuốn hút hơn.

3 cách giúp chân mày đẹp hoàn hảo mà không tốn nhiều thời gian - Ảnh 4

3 cách giúp chân mày đẹp hoàn hảo mà không tốn nhiều thời gian - Ảnh 5

Phun thêu hoặc điêu khắc lông mày

Hiện nay có khá nhiều người lựa chọn phương pháp xăm thẩm mỹ để đảm bảo lông mày của họ được định hình sẵn, đẹp tự nhiên mà không cần phải tốn nhiều thời gian vẽ mỗi ngày. Bởi phun thêu, xăm hay điêu khắc lông mày cũng khá nhẹ nhàng, giá không mắc và ít đau, đặc biệt nó sẽ giúp giữ màu kéo dài từ 12- 18 tháng giúp bạn gái trở nên tự tin hơn khi ra khỏi nhà mà không cần make up.

3 cách giúp chân mày đẹp hoàn hảo mà không tốn nhiều thời gian - Ảnh 6

3 cách giúp chân mày đẹp hoàn hảo mà không tốn nhiều thời gian - Ảnh 7

Bột lông mày và chì kẻ lông mày không phải là lựa chọn duy nhất để có thể làm đậm, định hình và tạo dáng lông mày đúng không nào?

Nguồn: Cosmopolitan. Ảnh: internet

Mộc Trà