280 golfer tranh tài Giải vô địch Golf nghiệp dư quốc tế Khánh Hòa mở rộng

Sáng 16-6, trên sân Diamond Bay Gold Course - Nha Trang, Hội Golf Khánh Hòa tổ chức Giải vô địch golf nghiệp dư quốc tế Khánh Hòa mở rộng lần 3-2024.

Quang cảnh lễ khai mạc giải.

Quang cảnh lễ khai mạc giải.

Ban tổ chức phổ biến thể lệ giải đấu.

Ban tổ chức phổ biến thể lệ giải đấu.

Giải đấu thu hút 280 golfer nam, nữ của 14 đoàn đến từ các tỉnh, thành gồm: Bắc Giang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Lâm Đồng, Bình Định, Gia Lai, Quảng Nam, Đà Nẵng, Nghệ An, Hải Phòng, Thái Nguyên, Hà Nội, Bà Rịa - Vũng Tàu, chủ nhà Khánh Hòa. Đặc biệt, giải đấu còn có sự tham dự của golfer MC, diễn viên Bình Minh, các golfer chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và các tay golf quốc tế.

Một golfer đang thi đấu.

Một golfer đang thi đấu.

Tại giải, các golfer thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 hố và được chia làm 4 bảng. Về cơ cấu giải thưởng, có 4 giải Best Gross (giải vô địch) ở các bảng đấu, 9 giải kỹ thuật. Ngoài ra, các golfer thi đấu còn có cơ hội săn “Hole in One” vô cùng giá trị gồm 8 xe hơi với tổng trị giá 12 tỷ đồng, đồng thời nhận ngay 500 triệu đồng tiền mặt cho các golfer đạt HIO và 20 triệu đồng cho golfer được Eagle. Chiều cùng ngày, Ban tổ chức đã tổng kết, trao giải thưởng cho các golfer đạt thành tích xuất sắc tại giải.

PHÚC HIẾU

Nguồn Khánh Hòa: http://www.baokhanhhoa.vn/the-thao/the-thao-trong-nuoc/202406/280-golfer-tranh-tai-giai-vo-dich-golf-nghiep-du-quoc-te-khanh-hoa-mo-rong-28e4f23/