28 bức ảnh khỏa thân của cô bé 12 tuổi trong điện thoại của tên sĩ quan cảnh sát

Nạn nhân nhỏ tuổi nhất là một đứa trẻ 11 tuổi. Nghi phạm đã trả 25 USD cho nạn nhân để thực hiện hành vi đồi bại tại cầu thang của một bãi đỗ xe.

Một sĩ quan cảnh sát HongKong bị cáo buộc ấu dâm vào ngày thứ sáu vừa qua. Người này là Yu Chun-hing, 35 tuổi đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình tại phiên tòa sơ thẩm ngày 18/12 vừa qua. Tại phiên tòa, công tố viên đã tuyên bố đã tìm thấy 28 bức ảnh khỏa thân của một cô bé 12 tuổi trong điện thoại của Yu.

Nạn nhân 12 tuổi, được xác nhận là Z cho biết, Yu làm quen với mình qua ứng dụng WhatsApp sau khi anh ta nhìn thấy hình ảnh của cô bé trên Instagram. Yu tỏ ý muốn làm bạn trai của Z mặc cho nạn nhân mới bước chân vào cấp 2.

“Nạn nhân còn quá nhỏ để hiểu được tình yêu là gì nên đã đồng ý”, công tố viên nói. “Ngay sau khi nhận được sự đồng ý, bị cáo liên tục nhắn tin cho nạn nhân để nói rằng anh ta yêu cô bé như nào và họ còn xưng hô với nhau như vợ chồng”.

Trong quá trình “yêu đương”, Yu nhiều lần đề nghị gặp mặt trực tiếp với nạn nhân để quan hệ tình dục. Điều này khiến Z vừa sợ vừa phiền phức nên đã quyết định chặn Yu trên WhatsApp. Vậy nên cả 2 chưa từng gặp mặt trực tiếp.

Tuy nhiên, 5 cô gái khác không đủ tỉnh táo như Z nên đã trở thành nạn nhân của Yu. Họ đã trở thành nạn nhân của hành vi khiếm nhã, hành hung và quấy rối tình dục trong suốt khoảng thời gian từ cuối năm 2017 đến 7/2018. Đáng kinh khủng hơn, những hành vi đó lại thường xuyên diễn ra tại công viên công cộng.

Vụ việc được đưa ra ánh sáng lần đầu tiên vào tháng 5/2018 khi phụ huynh của một trong số nạn nhân phát hiện ra con mình thường xuyên nhắn tin qua lại với một người tên là “Khách hàng”.

Sau khi nhận được sự giúp đỡ của nhà trường, người mẹ đã biết được rằng con gái 12 tuổi của mình, J cùng 2 người bạn khác là X,Y đang tham gia vào “hội hẹn hò” của Yu. Ngay sau đó, thông tin đã đưa trình báo lên cảnh sát.

Ngày 6/6/2018, Yu bị sắp xếp tham gia vào một cuộc họp giả và phải bắt buộc giao nộp điện thoại.

Sau khi lấy được toàn bộ giữ liệu, cơ quan chức năng phát hiện ra rằng, J đã giới thiệu X và Y cho Yu. Vào 1h sáng 5/5/2018, Yu trả cho X và Y 150 HKD (khoảng 440 ngàn đồng) để thực hiện hành vi đồi bại ở cầu thang phía sau bãi đỗ xe. Tuy nhiên sau đó Yu đã phải trả 200 HKD ( khoảng 600 ngàn đồng) cho X và Y khi họ tỏ vẻ miễn cưỡng trước một số hành vi nhất định.

Bên cạnh đó, họ cũng tìm thấy dữ liệu của 2 nạn nhân khác là A (14 tuổi) và B (13 tuổi).

Công tố viên cho biết thêm, Yu gặp B vào cuối năm 2017 và hành hung nạn nhân lần đầu tiên vào ngày 24/12/2018 vì phản đối hành vi quấy rối tình dục của anh ta.

Tại phiên tòa 18/12, Yu đã nhận tội với các cáo buộc bao gồm: Tàng trữ hình ảnh khiêu dâm trẻ em, Hành hung, Quan hệ với trẻ chưa đến tuổi vị thành niên và Quấy rối tình dục.

Bản án cuối cùng của Yu sẽ được đưa ra vào ngày 18/1/2021 tới đây.

Han (theo SCMP)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/canh-sat-hongkong-bi-cao-buoc-au-dam-nan-nhan-nho-nhat-11-tuoi-a500347.html